Bạn có muốn đeo “bom” trên tay? Bkav có thêm BWatch?

Nếu những hình ảnh này được xác thực là chính xác, BWatch sẽ là chiếc đồng hồ thông minh Made in Viet Nam đầu tiên của Bkav.

Mới đây trên mạng internet vừa lan truyền những hình ảnh về một mẫu smartwatchkhá đặc biệt. Thiết bị này có logo hình chữ B và được cho là mẫu đồng hồ thông minh BWatch của Bkav.

Thông qua những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ, có thể thấy thiết bị trong ảnh là một chiếc đồng hồ đeo tay với một nút nguồn và màn hình cảm ứng. Phần mặt của đồng hồ được làm bằng kính kết hợp kim loại hoặc nhựa giả kim loại. Trong khi đó phần dây của nó được làm từ cao su.

image-1451136123-bwatch-1

Toàn cảnh chiếc đồng hồ thông minh được cho là Bwatch.

image-1451136123-bwatch-2

Có thể thấy lờ mờ dòng chữ “Design by Bkav. Made in VietNam” ở phần dây chốt của đồng hồ?

image-1451136124-bwatch-3

Những chấm tròn nhỏ bằng kim loại cho thấy thiết bị này sử dụng cổng sạc với đầu nối tích hợp nam châm. Logo chữ B khá rõ ràng và chi tiết.

image-1451136124-bwatch-4

Mặt trước của đồng hồ với thiết kế dạng vuông, sử dụng màn hình cảm ứng.

image-1451136125-bwatch-6

Dây đeo của thiết bị này nhiều khả năng được làm từ cao su.

image-1451136125-bwatch-5

Mặt cắt của thiết bị khi nhìn ngang.

Bkav chưa từng công bố thông tin nào về sự tồn tại của BWatch. Do vậy, tính xác thực của những tấm ảnh này vẫn cần phải có thêm thời gian kiểm chứng.

Trước đó, đã từng xuất hiện những hình ảnh về một thiết bị được cho là BPad – mẫu máy tính bảng đầu tiên của tập đoàn Bkav. Chiếc tablet này được đăng ký kiểu dáng công nghiệp bởi công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Ngôi Nhà Thông Minh (Smarthome) – một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn công nghệ Bkav. Tuy vậy, sản phẩm này chưa từng bao giờ được xác nhận hay xuất hiện trên thực tế.

Theo Techz

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị