Bình thông minh biết khuyên bạn khi nào cần uống nước.

- in Uncategorized

Thermos là công ty nối tiếng với nhiều người bởi hộp đựng thức ăn và thức uống nóng. Hãng vừa cho ra mắt một loại bình nước thông minh mới có khả năng theo dõi thói quen uống nước của người dùng.

Bình nước thông minh có tên gọi Thermos Smart Lid Hydration và chắc chắn không phải là thiết bị duy nhất trên thiết bị có chức năng kết nối với điện thoại. Sản phẩm hiện chỉ hướng tới người dùng iOS.

binhthongminhbietkhuyenbankhin

Kiểu dáng thiết kế của loại bình nước thông minh nà về cơ bản giống với những mẫu bình nước Thermos khác nhưng dưới sự hợp tác với công ty chuyên về giải pháp dinh dưỡng và vật lý trị liệu EXOS.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ theo dõi mức độ hoạt động, nhu cầu uống nước dựa trên trọng lượng và độ tuổi của người dùng. Những yếu tố này sẽ đóng vai trò quan trọng trong lượng hydrat hóa hàng ngày của mỗi người. Khi những yếu tố này bị mất cân bằng, ứng dụng hỗ trợ của bình nước trên iOS sẽ tự động phát cảnh báo tới người dùng.

Chai nước thông minh cũng có một ống giúp duy trì nhiệt độ cho nước nhằm đảm bảo luôn sẵn sàng nguồn nước còn đủ nóng cho người dùng. Thể tích của chai là hơn 700 ml.

Thermos Smart Lid Hydration hỗ trợ kết nối Bluetooth (phạm vi khoảng 23m) và được tích hợ sẵn viên pin Lithium-Ion có thể sạc qua cổng USB. Mỗi lần sạc dự kiến có thể dùng được trong vòng 12 ngày, ước tính tuổi thọ pin có thể lên tới gần 10 năm, giả sử sạc 1 lần/tuần.

Giá bán của sản phẩm này là 59,99 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Tham khảo: Genk –  Slashgear

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị