Họp mặt nhà đầu tư, CMC công bố 3 trụ cột kinh doanh

CMC khẳng định 3 trụ cột kinh doanh của tập đoàn này là tích hợp hệ thống, phần mềm và viễn thông với quyết tâm phấn đấu có được những sản phẩm dịch vụ sáng tạo, độc đáo và đứng số 1 trong mảng thị trường mà mình lựa chọn.
cmc

CMC sẽ khai thác các thị trường và sản phẩm dịch vụ mà công ty có lợi thế, tận dụng sức mạnh của Tập đoàn công nghệ IT với 23 năm kinh nghiệm

Mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức chương trình họp mặt nhà đầu tư. Đây là dịp để Ban điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC gặp gỡ, trao đổi thông tin, giới thiệu về chiến lược phát triển, kết quả và kế hoạch kinh doanh, giải đáp những câu hỏi từ phía các cổ đông. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư tìm hiểu và thấy được rõ hơn tiềm năng và sự phát triển bền vững của CMC.

Tại cuộc họp này, CMC đã đưa ra chiến lược phát triển giai đoạn 2016 -2018 với 3 trụ cột kinh doanh của CMC là tích hợp hệ thống, phần mềm và viễn thông cùng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 với mục tiêu doanh thu hợp nhất năm 2016 là 3.800 tỷ đồng là những nội dung thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong buổi họp.

Với mảng tích hợp hệ thống, CMC phát triển các giải pháp công nghệ chuyên ngành hướng tới từng nhóm khách hàng tổ chức, hướng tới mục tiêu số 1 về giải pháp hạ tầng, giải pháp an ninh bảo mật.

Với phần mềm, CMC sẽ tập trung vào các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu vừa có tính chuyên biệt, vừa có tính đại chúng, ngoài phương thức cung cấp truyền thống sẽ chuyển dịch mạnh mẽ theo phương thức mới Online, SaaS đón đầu xu hướng ứng dụng IoT các sản phẩm tạo ra phải sáng tạo hơn, khác biệt so với các sản phẩm có trên thị trường.

Với mảng viễn thông, CMC sẽ khai thác các thị trường và sản phẩm dịch vụ mà công ty có lợi thế, tận dụng sức mạnh của Tập đoàn công nghệ IT với 23 năm kinh nghiệm, tích hợp Công nghệ thông tin vào dịch vụ Viễn thông, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao (VAS) theo mô hình One-stop-shop.  Đặc biệt, xây dựng hệ sinh thái CMC, giúp cho các đối tác và khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên một môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác của công ty.

Về kế hoạch kinh doanh, CMC đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất năm 2016 là 3.800 tỷ đồng, tăng trưởng 3%. Lợi nhuận kế toán trước thuế hợp nhất đạt 179,8 tỷ; tăng trưởng 12,1% so với năm 2015. Các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt dịch vụ tích hợp, dịch vụ phần mềm và dịch vụ viễn thông đều đặt ra mục tiêu tăng trưởng bình quân 20% cả về doanh thu và lợi nhuận. Cùng với đó, ngân sách cho các hoạt động đầu tư của toàn Tập đoàn CMC là 574,6 tỷ bao gồm đầu tư về cơ sở hạ tầng và phát triển giải pháp, sản phẩm, dịch vụ.

Theo ICTNews

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị