Không lo quên đồ vì đã có móc chìa khóa thông minh Pebblebee Stone

Tìm đồ vật bị mất, theo dấu thú cưng, và điều khiển hầu như mọi thứ chỉ với một nút ấn, móc chìa khóa tí hon Pebblebee Stone quả là một “viên sỏi thần kỳ”.

Tháng 6 sắp đi qua và mùa hè năm này cũng đang tỏ ra vô cùng khắc nghiệt với những cơn nắng nóng đỉnh điểm và những đợt gió bão kỷ lục. Hẳn bạn cùng bạn bè người thân cũng đang lục đục lên kế hoạch đi nghỉ mát để tạm thời tránh xa cái thời tiết đỏng đảnh khó đoán này. Tuy nhiên, trải nghiệm du lịch của chúng ta ngày nay thường không được mỹ mãn và thoải mái, bởi nhiều nỗi lo như mất, quên đồ, con cái hay thú cưng đi lạc, hoặc đơn giản là không thể chụp được một bức ảnh kỉ niệm ra hồn. Có trong tay một chiếc móc chìa khóa thông minh Pebblebee Stone có thể hóa giải những tình huống thảm họa này, thậm chí khiến nó trở nên thú vị và kịch tính.

 
1-b4bcd-b0fed

Pebblebee Stone, người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn trong các cuộc du hí.

2-b4bcd
Giờ đây bạn có thể thảnh thơi chụp ảnh tự sướng và ngắm trai xinh gái đẹp, thay vì cứ phải lo ngay ngáy trông đồ.
Đội ngũ Pebblebee, với trụ sở đặt tại thành phố Kirkland, bang Washington, Mỹ, đặt khá nhiều tham vọng vào sản phẩm của mình. Mang kích cỡ và hình dáng của một viên sỏi thông thường, nhưng Pebblebee Stone có nhiều chức năng đáng kinh ngạc như nút ấn thông minh, bộ phát tín hiệu iBeacon, Bluetooth, cảm ứng chuyển động, nhiệt kế, vỏ bọc chống thấm nước và pin dung lượng lớn có thể thay thế.
3-b4bcd
Nhỏ nhưng có võ, Pebblebee Stone chứa đựng nhiều công dụng thiết thực cho người dùng.
Với khả năng kết nối bluetooth và phát tín hiệu 1 chiều iBeacon, những đồ vật được gắn Pebblebee Stone đều có thể được tìm thấy dễ dàng từ ứng dụng điện thoại của bạn. Cảm ứng chuyển động còn báo động khi đồ đạc chuẩn bị “không cánh mà bay”, hoặc thú cưng của bạn quyết định phi nước đại thoát khỏi vòng kìm kẹp của khổ chủ. Không chỉ dừng lại ở đó, đồ vật bị mất của bạn còn có thể được phát hiện trên bản đồ thế giới, chỉ cần xung quanh đó có thiết bị bất kì cài ứng dụng Pebblebee Stone.
4-b4bcd
Mạng lưới tìm kiếm đang phát triển chóng mặt của hãng Pebblebee.
Để tận dụng tối ưu khả năng của nút ấn trên sản phẩm của mình, nhà sản xuất còn tích hợp trong ứng dụng đi kèm khả năng gán lệnh cho mỗi thao tác ấn nút của người dùng. Bạn có thể lựa chọn những chức năng đơn giản từ chụp ảnh tự sướng, bật tắt nhạc, tới gửi tin nhắn nhanh hay báo động để người thân và cơ quan chức năng biết địa điểm bạn đang đứng khi gặp nguy cấp. Thao tác điều khiển cũng khá đơn giản như nhấn và giữ, nhấn đúp hoặc 3 lần liên tiếp…
5-b4bcd
Giao diện thông minh và mang tính tùy chỉnh cao của Pebblebee Stone.
Hiện tại, dự án Pebblebee Stone đã thu hút được gần đủ số vốn 30 ngàn USD (khoảng 600 triệu VND) chỉ sau 3 ngày khởi động trên trang Kickstarter. Bạn có thể ủng hộ dự án trên khoản tiền từ 25 USD (khoảng 500 ngàn VND) để nhận được một viên sỏi thông minh phiên bản màu trắng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua Pebblebee Stone tại đây.
 
(Nguồn: Kickstarter)
Theo Caposai / Trí Thức Trẻ

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị