Lenovo sẽ đẩy mạnh thương hiệu trên toàn cầu

- in Tổng Hợp

Hãng công nghệ hàng đầu thế giới Lenovo đang triển khai chiến dịch tăng cường sức mạnh thương hiệu của hãng trên toàn cầu. Và tại thị trường Việt Nam, hãng cũng triển khai một loạt các hoạt động nhằm củng cố và nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty công nghệ sáng tạo hàng đầu thế giới

Được biết, đây là chiến dịch triển khai rộng khắp trên tất cả các kênh marketing, giúp tạo dựng vị thế mới, mang tới chất lượng dịch vụ sản phẩm hàng đầu và chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng tốt nhất.

Lenovo là thương hiệu công nghệ quen thuộc với người dùng Việt Nam với độ phủ rộng lớn, từ máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, thiết bị lưu trữ, TV thông minh tới các giải pháp cho doanh nghiệp như máy chủ, máy trạm…

Lenovo liên tục giữ vững trị trí là nhà cung cấp PC số 1 thế giới trong 3 năm liên tiếp, đồng thời được bình chọn là công ty sáng tạo công nghệ hàng đầu toàn cầu. Nhờ vị thế vô cùng nổi trội này mà các sản phẩm và giải pháp của Lenovo luôn được người dùng đánh giá cao, đặc biệt là laptop. Sản phẩm máy tính Lenovo thu hút người dùng ở thiết kế sáng tạo, trẻ trung, hiện đại, phù hợp với xu thế, hiệu năng nâng cao cũng như chất lượng hàng đầu.

Tất cả đều nhờ nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi và những khoản đầu tư khổng lồ cho R&D của Lenovo. Mỗi năm, công ty này đầu tư trên 1,5 tỉ USD cho R&D toàn cầu, với hơn 15 trung tâm R&D trên thế giới, trong đó có Trung Quốc và Nhật Bản.

Lenovo đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Chẳng hạn, năm 2016, Lenovo được bình bầu là công ty công nghệ sáng tạo nhất thế giới, đồng thời góp mặt tại các giải thưởng vô cùng quan trọng như: D100 Award – “Top 10 các thương hiệu năng động nhất toàn cầu”; “Top 100 các thương hiệu toàn cầu tốt nhất” do Interband bình chọn; “Top 100 thương hiệu được yêu thích toàn cầu” của Netbase; xếp thứ hạng cao trong Fortune Global 500; và là thương hiệu được biết nhiều nhất trên mạng xã hội.

Chưa hết, hãng này còn có mặt trong danh sách “100 tập đoàn phát triển bền vững nhất toàn cầu”; duy trì và củng cố vị trí trong danh sách Brand Finance Global 500 – các thương hiệu giá trị nhất năm 2017. Tại Việt Nam, sản phẩm máy tính ThinkPad X1 Carbon được bình chọn là mẫu Máy tính xách tay Xuất sắc 2016 (giải thưởng Số Hóa Tech Awards 2016).

Ngoài sản phẩm sáng tạo, Lenovo còn được biết đến nhiều hơn thông qua các khoản dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhiều dòng sản phẩm máy tính xách tay của Lenovo được hưởng chế độ bảo hành tận nơi. Các dòng máy tính chơi game của hãng được hưởng cơ chế bảo hành siêu tốc chỉ trong 3 tiếng, theo đó, nếu bất cứ thành phần chính nào (gồm LCD, mainboard, bàn phím, ổ cứng, RAM, pin) bị lỗi thì sẽ được sửa chữa, thay thế trong vòng 3 tiếng.

Tất cả những nỗ lực và dịch vụ chuyên nghiệp trên của Lenovo đều nhằm mục đích duy nhất là mang tới cho người dùng Việt Nam các sản phẩm và giải pháp tốt nhất, phù hợp với chiến lược của công ty: luôn đặt khách hàng vào trung tâm của sự phát triển, đổi mới liên tục.

Nguồn techz.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với