Nhẫn thông minh, tại sao không?

- in Sản phẩm thông minh IoT (Smart Things)

Nếu với bạn những chiếc Smartwatch là còn quá to và kém thẩm mỹ thì sản phẩm sau chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Hiện nay, các thiết bị đeo thông minh ngày càng được người dùng quan tâm hơn và các nhà sản xuất phát triển nhiều hơn. Chúng ta đã có vòng tay thông minh hay đồng hồ thông minh và giờ đây, 1 nhóm phát triển tới từ California – Mỹ đang phát triển 1 chiếc nhẫn thông minh mang tên MOTA.

nha_thong_minh_sao_khong

MOTA là 1 dự án hiện đang được gây quỹ trực tuyến trên trang web Indiegogo và đến nay đã thu hút được tới 125.840 USD trong khi mục tiêu đặt ra chỉ là 100.000 USD. Con số trên cho thấy mức độ quan tâm của cộng đồng với sản phẩm thú vị này.

Về cơ bản thiết bị này là 1 chiếc nhẫn với 1 màn hình hiển thị các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay những thông báo từ các mạng xã hội. Nếu smartwatch là quá to thì ngược lại, sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn và rất hợp thời trang.

Kích thước nhỏ như vậy giúp người dùng có thể nhận những thông báo 1 cách kín đáo nhất. Trong 1 cuộc họp chắc chắn bạn sẽ không muốn điện thoại của mình phát ra tiếng chuông phải không? Với chiếc nhẫn này bạn chỉ cần phải mở lòng bàn tay ra là có thể biết ngay rằng cuộc gọi đó có quan trọng hay không?

nha_thong_minh_sao_khong_2

Hoặc trong 1 bữa ăn, liệu có ai thấy thoải mái khi người ngồi đối diện cứ liên tục kiểm tra tin nhắn điện thoại? MOTA có thể sẽ thay đổi cách dùng các thiết bị di động cho chủ nhân của nó theo 1 cách tích cực hơn.

– MOTA Smartring: 1 chiếc nhẫn thông minh với khả năng nhận các cuộc gọi, tin nhắn, email, các thông báo mạng xã hội… và hiển thị qua 1 màn hình ngay trên nó.

– Chuẩn kết nối: Bluetooth 4.0

– Hệ điều hành hỗ trợ: Android và iOS

– Ngày xuất xưởng dự kiến: Tháng 5 năm 2015

– Giá tham khảo: 75 USD

Nhìn chung, 1 chiếc nhẫn thông minh là rất thú vị, nhưng kích thước màn hình nhỏ chắc chắn sẽ làm nhiều người phải suy nghĩ và những tương tác là chưa nhiều. Mặc dù vậy, nếu MOTA thành công thì đây vẫn là 1 đóng góp không hề nhỏ trong sự phát triển của các thiết bị đeo thông minh.

Theo Genk

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị