OnePlus 5 sẽ có 4 camera, hợp tác với DxOMark

Flagship OnePlus 5 có thể ra mắt trong hè này với 4 camera chia đều ở mặt trước và sau, khá hấp dẫn nhưng không quá mới lạ.

Các thiết bị của OnePlus vẫn luôn được trang bị cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ, dự kiến OnePlus 5 cũng như vậy với vi xử lý Snapdragon 835, màn hình AMOLED 5,5 inch full-HD, RAM 6/8GB, ROM 64/128GB, pin dung lượng 4.000mAh, hệ điều hành Android 7.1 giao diện OxygenOS…

Chưa hết, năm nay hãng điện thoại Trung Quốc còn muốn tập trung hơn nữa vào camera. Hình ảnh mới xuất hiện của OnePlus 5 cho thấy cụm camera kép phía sau hợp tác với DxOMark. Đại diện OnePlus cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo về sự hợp tác với DxOMark để nâng cao trải nghiệm nhiếp ảnh của bạn trên OnePlus 5. DxOMark có lẽ đã rất nổi tiếng trong việc tạo ra một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ảnh trên cả máy ảnh chuyên nghiệp và điện thoại thông minh”.

Chỉ có điều, khi đánh giá camera của OnePlus 5, liệu DxOMark có ưu ái cho thiết bị do chính họ tinh chỉnh không? Câu trả lời sẽ đến sau những trải nghiệm thực tế trên thiết bị.

Với camera trước, trong một video quảng cáo của OnePlus cùng hàng loạt “đại sứ thương hiệu” là diễn viên tại Ấn Độ, một trong số họ cho biết “rất thú vị và hấp dẫn với camera selfie kép”. Như vậy, OnePlus 5 sẽ có tới 4 camera. Có thể hình dung camera selfie kép của OnePlus 5 có 2 công dụng: 1 camera chụp selfie thường với khả năng xóa phông và 1 camera góc rộng dành cho việc selfie nhóm với nhiều người, khá hiệu quả và thú vị nhưng cũng không quá thời thượng so với các sản phẩm của “đồng hương” Oppo.

Nguon nghenhinvietnam.vn

Bạn có quan tâm tới

Vũ Phong Energy Group tài trợ 50 đèn mặt trời SolarV cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Những ngày đầu tiên năm 2023, Vũ Phong