Samsung nhận Giải thưởng “ATD Best Awards 2015” vì sự phát triển nhân tài xuất sắc

Vừa qua tại lễ trao giải ATD Best Awards 2015, lần đầu tiên Samsung vinh dự được công nhận là một trong những tập đoàn có chiến lược phát triển nhân tài xuất sắc nhất. Giải thưởng được trao bởi Hiệp hội phát triển tài năng (ATD – The Association for Talent Development) – tổ chức lớn nhất thế giới về phát triển tài năng.

Từ năm 2003, ATD đã cẩn thận chọn lọc và trao giải thưởng hàng năm ATD Best Awards cho những tập đoàn có văn hoá phát triển tài năng và thực hiện những chương trình đào tạo sáng tạo và hiệu quả. Mỗi năm, nhiều tập đoàn kinh doanh tư nhân và nhà nước, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận ứng cử giải thưởng này. Trong số các tập đoàn ứng cử năm nay có 30 tập đoàn được chọn. Năm nay, Samsung được trao giải ATD Best Awards cho những cam kết về phát triển tài năng, sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các chương trình giáo dục và đào tạo, cũng như toàn cầu hoá các chiến lược đào tạo.

Samsung đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đổi mới và cải cách hệ thống phát triển tài năng thông qua việc thống nhất hệ thống đào tạo cho Samsung toàn cầu cũng như củng cố các chương trình đạo tạo lãnh đạo, đồng thời phát triển một cơ chế đào tạo năng động dựa trên MOSAIC – cơ chế trong nội bộ Samsung nhằm kêu gọi phát huy trí tuệ tập thể.

Ngoài ra, Samsung đã thành lập Trung tâm Lãnh đạo tập đoàn Điện tử Samsung (SELC) tại thành phố Yongin, Hàn Quốc vào năm ngoái. SELC là nơi học hỏi và đào tạo cho toàn thể nhân viên Samsung trên toàn cầu. Qua SELC, Samsung mong muốn chia sẻ các giá trị, văn hoá và chiến lược của công ty với tập thể nhân viên nhằm khuyến khích và đào tạo thế hệ lãnh đạo mới, giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực họ đã chọn.

“ATD Best Awards là giải thưởng vinh dự cao nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp”, Patrick Chung – Phó Giám đốc Điều hành Phòng nhân sự tại Samsung, cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những chiến lược của mình tốt nhất để giúp nhân viên củng cố chuyên môn, từ đó mang lại lợi ích chung cho cả tập đoàn”.

Lễ trao giải ATD Best Awards 2015 diễn ra tại toà nhà Ronald Reagan và Trung tâm Thương mại Thế giới tại Washington vào ngày 27/10. ATD có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và là hiệp hội lớn nhất thế giới về phát triển tài năng với gần 36.000 nhân viên từ 120 quốc gia.

Tập đoàn Điện tử Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ mang tính thay đổi, tái định nghĩa TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, máy chụp hình, thiết bị kỹ thuật số, máy in, thiết bị y tế, hệ thống mạng, bán dẫn và giải pháp đèn LED. Samsung còn là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Internet of Things (Internet của Vạn Vật), nhà thông minh và ý tưởng chăm sóc sức khoẻ kỹ thuật số. Samsung có 319.000 nhân viên xuyên suốt 84 quốc gia với doanh số hàng năm là 196 tỷ đô-la Mỹ. Để biết thêm thông tin,  truy cập trang web www.samsung.com  hoặc blog  Samsung Newsroom news.samsung.com.

Theo Hanoimoi

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị