Samsung sẽ ra mắt loa thông minh Bixby vào nửa cuối năm 2018

Samsung sẽ ra mắt loa thông minh Bixby vào nửa cuối năm 2018

Tại MWC 2018, DJ Koh – Chủ tịch mảng di động của Samsung đã chính thức xác nhận rằng hãng đã bắt đầu phát triển loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby từ tháng 8 năm 2017 và thiết bị sẽ sớm ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

Thông báo của Koh đã mâu thuẫn với một báo cáo trước đó của Bloomberg rằng loa thông minh của Samsung sẽ bán loa vào đầu năm nay với giá 200 USD. Việc ngày ra mắt bị lùi lại có thể là do Samsung cần nhiều thời gian hơn trong khâu hoàn thiện cũng như việc đồng bộ kết nối thiết bị với mạng SmartThings của Samsung để điều khiển tất cả các thiết bị thông minh trong gia đình thông qua trợ lý ảo Bixby.

Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu một nguyên mẫu được gọi là “Project Ambience” nhằm cạnh tranh với Google Home Mini của Google. Thiết bị có micro được và một jack cắm 3.5mm, kết nối với các loa hiện có và cung cấp cho các thiết bị những khả năng thông minh.

Dự kiến loa Bixby có thể có các mức giá khác nhau, trong đó, một phiên bản giá cả phải chăng hơn sẽ có ít tính năng hơn có thể phát hành cùng với các thiết bị cao cấp.

Nguồn nghenhinvietnam.vn

Bạn có quan tâm tới

Vũ Phong Energy Group tài trợ 50 đèn mặt trời SolarV cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Những ngày đầu tiên năm 2023, Vũ Phong