Bphone 2 bất ngờ xuất hiện với camera kép, màn hình cong tràn viền

Mới đây, concept thiết kế chiếc Bphone 2 đã bất ngờ xuất hiện, sản phẩm nổi bật với màn hình cong tràn viền, camera kép và cảm biến vân tay tích hợp lên màn hình cảm ứng.

Sau gần 2 năm kể từ khi chiếc Bphone ra mắt, không ít người hâm mộ smartphone Việt đang mong chờ chiếc Bphone thế hệ thứ 2 được trình làng.
Mặc dù Bphone chưa đem lại thành công cho nhà sản xuất, tuy nhiên sản phẩm này chính là cột mốc đánh dấu đáng nhớ, lần đầu tiên có một nhà sản xuất Việt đứng ra dám dấn thân và thách thức cả những ông lớn toàn cầu.
Hồi giữa năm ngoái, từng có thông tin cho rằng Bkav sẽ cho ra mắt Bphone 2 ngay trong năm 2016 nhưng điều đó đã không thành sự thật.
Mới đây, bạn trẻ Đạt Nobita tiếp tục là nóng chủ đề Bphone 2 với việc tung ra bản mẫu thiết kế mới nhất của mình.
Điểm đáng chú ý trong bản concept này chính là việc Bphone 2 sẽ được tích hợp những công nghệ di động đình đám nhất hiện nay như camera kép, màn hình con tràn viền, không còn nút bấm vật lý ở mắt trước hay tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình cảm ứng.
Cụ thể, Bphone 2 vẫn mang hơi hướng thiết kế của phiên bản tiền nhiệm nhưng sở hữu thêm màn hình cong tràn viền, kích thước khoảng 6.2-inch, độ phân giải 2K, tỷ lệ màn hình 18:9 tương tự như LG G6 hay Galaxy S8.
Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng sẽ được tích hợp trực tiếp lên màn hình OLED của thiết bị. Đây là điều mà ngay cả Galaxy S8 vẫn chưa làm được, nếu xuất hiện trên Bphone 2 sẽ là thiết bị dẫn đầu về công nghệ, vượt mặt siêu phẩm nhà Samsung.
Mặt sau của thiết bị cũng được trang bị cụm camera kép được đặt ở vị trí khá quen thuộc. Tổng thể thiết kế của thiết bị vẫn mang hơi hướng “phẳng hóa”, tương tự như thế hệ Bphone đầu tiên.
Mặt trước của Bphone 2 sẽ không xuất hiện camera selfie, các cảm biến cũng như loa thoại sẽ được tích hợp trực tiếp lên trên màn hình của máy (để làm được điều này nhà sản xuất phải đầu tư rất nhiều công sức).
Về cấu hình phần cứng, Bphone 2 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835, dung lượng RAM 4GB, pin dung lượng 3600mAh hỗ trợ sạc nhanh và tích hợp công nghệ sạc không dây.
Theo tác giả của concept này cho hay, do yêu thích dòng sản phẩm này nên anh đã đưa vào các ý tưởng công nghệ tiên tiến nhất còn chưa có trên iPhone hay smartphone của Samsung lên bản mẫu thiết kế. Đồng thời, anh cũng khẳng định đây không phải là thiết kế của Bphone thế hệ mới.

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với