Các thiết bị Samsung cùng nhau tạo nên ngôi nhà thông minh

Công ty Điện tử Samsung triển lãm các công nghệ sáng tạo mới, tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của người tiêu dùng tại SEA Forum 2016. Năm nay, Samsung tập trung ra mắt các sản phẩm mang những cải tiến nhằm mang đến sự khác biệt, tạo nên cuộc sống mới hơn ở khu vực Đông Nam Á.
image001_UQOD.jpg.ashx
Dòng TV SUHD của Samsung năm 2016 là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay không có cadmium, có màn hình chấm lượng tử 10 bit cho hình ảnh chân thực nhất

Các dòng sản phẩm nổi bật tại triển lãm gồm bao gồm dòng TV SUHD màn hình cong mới với màn hình Quantum Dot (chấm lượng tử), máy giặt AddWash tích hợp cửa giặt trước thông minh, tủ lạnh kết nối công nghệ Family Hub và Máy tính bảng màn hình lớn Galaxy TabPro S chạy Windows.

Ngoài việc ra mắt các sản phẩm mới, Samsung còn nhấn mạnh những nỗ lực liên tục của mình để có thể củng cố thương hiệu trong khu vực. Điều này được thực hiện thông qua việc gắn kết sâu sắc với khách hàng nhằm đem lại cho họ những dịch vụ được cá nhân hóa, cũng như tiếp tục đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Thiết lập chuẩn mực mới trong trải nghiệm hình ảnh

Samsung đã trình làng dòng TV SUHD mới nổi bật với màn hình chấm lượng tử mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc vượt trội. Chiếc TV có thiết kế màn hình siêu cong, siêu mỏng đầu tiên trên thế giới này tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn, cùng với trải nghiệm xem thông minh giúp người dùng dễ dàng truy cập vào nội dung giải trí chỉ từ một thao tác đơn giản.

Dòng TV SUHD của Samsung năm 2016 là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay không có cadmium, có màn hình chấm lượng tử 10 bit cho hình ảnh chân thực nhất, với độ sáng rực rỡ, độ tương phản vượt trội và màu sắc trung thực. Hầu hết người xem TV trong phòng sáng, và Samsung thiết kế dòng SUHD TV mới để đem đến trải nghiệm xem tối ưu trong bất kỳ môi trường ánh sáng nào.

Dòng sản phẩm mới Samsung SUHD TV sẽ cho bạn trải nghiệm dải tương phản động mở rộng cao (HDR) với sự phân giải độ sáng tối thiểu lên đến 1.000 cho mức độ tương phản cao hơn giữa các hình ảnh sáng và tối. Công nghệ mới Ultra Black cũng làm giảm đáng kể sự phản xạ ánh sáng, không ngừng nâng cao chất lượng hình ảnh với độ sáng tối thiểu.

image003_bpyr

Được xây dựng trên hệ điều hành Tizen (OS), Smart TV 2016 của Samsung cho người tiêu dùng dễ dàng phát hiện và truy cập tất cả các nội dung và dịch yêu thích của họ, từ truyền hình và phim ảnh cho trò chơi và thông tin chương trình, tất cả chỉ gói gọn trong New Smart Hub, bộ điều khiển thông minh từ xa và ứng dụng di động Smart ViewNhững thiết bị gia dụng kỹ thuật số thông minh thay đổi ngôi nhà của bạn

Luôn tiên phong trong thị trường, Samsung luôn cho ra mắt những sản phẩm với nhiều cải tiến mới và mang tính thực tiễn cao, tạo nên những khác biệt lớn trong lĩnh vực thiết bị gia dụng.

Máy giặt AddWash tích hợp sẵn cánh cửa trước đặc biệt, rất thuận tiện để bạn đưa thêm bất kỳ thứ gì vào khi chu trình giặt giũ đang diễn ra, chẳng hạn như một chiếc áo bị bỏ sót hoặc bột giặt bổ sung mà không cần phải xả nước máy giặt và mở cửa chính.

image005_cnvw
Máy giặt AddWash tích hợp sẵn cánh cửa trước đặc biệt, rất thuận tiện để bạn đưa thêm bất kỳ thứ gì vào khi chu trình giặt giũ đang diễn ra

Bên cạnh đó Samsung còn cung cấp các cải tiến công nghệ mới giúp sản phẩm Samsung Front Load Washer với AddWash không chỉ tiết kiệm thời gian giặt giũ mà còn hoạt động với hiệu suất cao nhất nhờ tính năng SuperSeed, giúp người dùng hoàn thành việc giặt giũ bình thường trong vòng chưa đầy một giờ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất giặt.Samsung cũng đã trình làng tủ lạnh với công nghệ Family Hub, một thiết bị đa năng tiên tiến giúp kết nối các thành viên trong gia đình, quản lý thực phẩm, thực hiện các tác vụ trong nhà kể cả giải trí.

image007_envn
Family Hub, tủ lạnh đa năng tiên tiến giúp kết nối các thành viên trong gia đình được giới thiệu tại SEA forum 2016

Family Hub là một trung tâm kết nối của gia đình. Mọi giao tiếp được chứa đựng và hiển thị trên một màn hình LCD 21,5 inch với độ phân giải HD gắn trên cánh cửa phải. Như một trung tâm điều khiển kỹ thuật số của tủ lạnh, màn hình cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để tải lên, chia sẻ và cập nhật lịch, hình ảnh, các tác phẩm nghệ thuật của con cái, và viết các lời nhắn lên màn hình – tất cả được thực hiện vô cùng dễ dàng và tiện lợi.Nâng cao Hiệu suất Di động và nâng cấp thiết bị thông minh

Tại họp báo, Samsung cũng giới thiệu 2 phiên bản mới độc đáo của Gear S2 Classic gồm màu vàng hồng mạ vàng 18K sang trọng và bạch kim tinh tế với thiết kế cổ điển vượt thời gian. Những mẫu đồng hồ mới này khẳng định cam kết của Samsung trong việc mang đến thêm nhiều lựa chọn về chất liệu để người dùng tự do thể hiện phong cách của mình trong khi vẫn duy trì thiết kế mặt tròn và các tính năng tiên tiến nổi bật của Gear S2.

image009_tocu
Samsung giới thiệu 2 phiên bản mới độc đáo của Gear S2 Classic gồm màu vàng hồng mạ vàng 18K sang trọng và bạch kim tinh tế với thiết kế cổ điển vượt thời gian

Ngoài những cải tiến phần cứng, Samsung cũng cho biết,dịch vụ Samsung Pay sẽ đến với khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương vào năm 2016, bắt đầu là Singapore và Úc.Công ty cũng đã công bố sự ra mắt của chương trình mySamsung tại khu vực. Đây là một chương trình tân tiến mà cả khách hàng mới và hiện tại của Samsung đều có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động. Ứng dụng này sẽ giúp khách hàng quản lý các thiết bị của họ, cung cấp cách tiếp cận dễ dàng và trực tiếp với dịch vụ khách hàng, cũng như cung cấp quyền sở hữu để họ có thể quản lý các thiết bị Samsung.

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị