CNTT – Nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Sáng nay (16/12), tại TP. Biên Hòa, VNPT Đồng Nai đã tổ chức Hội thảo “CNTT – Nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp”.

Với hai nội dung rất mới và bổ ích cho các cán bộ IT, đó là: Xu hướng và ứng dụng mới nhất của nền công nghiệp VT-CNTT trên thế giới mang tên “Nền tảng thứ ba”, và những lợi ích của ứng dụng “Nền tảng thứ ba” mang lại cho các doanh nghiệp, tổ chức; Và, thách thức về an toàn thông tin trên thế giới và tại Việt Nam như thế nào? Chúng ta cần phải làm gì để kiểm soát được an toàn thông tin cho doanh nghiệp, đặc biệt trong việc ứng dụng “Nền tảng thứ ba”, Hội thảo đã thu hút 300 khách tham dự lắng nghe, và đây cũng là hai “chủ đề nóng” trong lĩnh vực ICT hiện nay.

images1624085_Toa_dam_4
Hai diễn giả, đại diện VNPT và người dẫn chương trình trong phần giao lưu, giải đáp tại Hội thảo.

CNTT đã và đang làm thay đổi mọi mặt của cuộc sống. “Hãy nắm lấy cơ hội” – Đó là thông điệp mà Hội thảo này chuyển tới các cán bộ IT tại Đồng Nai, với “Internet of things và Internet of everything” – Tạm dịch là Internet sự vật và Internet vạn vật – là hai khái niệm rất mới, đang được “xới lên” tại nhiều diễn đàn về CNTT và ICT, cả trong nước và quốc tế.

Hai diễn giả, ông Phan Thanh Sơn – Cố vấn cao cấp của Tập đoàn Quốc tế về tư vấn, hướng dẫn và đào tạo kỹ năng truyền thông Simitri, nguyên Tổng giám đốc của Cisco Việt Nam; và, ông Ngô Việt Khôi – Sáng lập viên Liên minh Điện toán đám mây và Cộng đồng Việt Nam, nguyên Giám đốc Trend Micro Vietnam, đã giúp các cán bộ IT của các tổ chức, doanh nghiệp tại Đồng Nai cập nhật thông tin, đặc biệt là lĩnh vực ATTT và bảo mật, một trong những chủ đề nóng bỏng nhất hiện thời.

Các khách tham dự cùng các diễn giả, đại diện Tập đoàn VNPT và Giám đốc VNPT Đồng Nai đã có những màn đối đáp thân tình trong phần giao lưu của Hội thảo, giúp các IT nhận được những ý kiến tư vấn xác đáng, cũng như giải tỏa kịp thời những vướng mắc về các dịch vụ VT-CNTT mà các doanh nghiệp còn băn khoăn.

Được biết, đây là sự kiện đầu tiên mở đầu cho chuỗi sự kiện của chương trình “VNPT Customer Technology Day” và là ý tưởng của Giám đốc VNPT Đồng Nai, nhằm truyền thông và cập nhật những thông tin mới cho các cán bộ IT tại các doanh nghiệp tại Đồng Nai. Đồng thời, VNPT Đồng Nai cũng là đơn vị đầu tiên của Tập đoàn VNPT phối hợp với Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông (ICP) tổ chức thành công sự kiện này cho khách hàng của mình.

Đây còn là chương trình nhằm kết nối các khách hàng với VNPT, thông qua một chuỗi các hoạt động thiết thực, chuyên sâu (về CNTT) và thường xuyên, đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin và trao đổi về công nghệ giữa các bên.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về Hội thảo.

images1624091_Quang_canh_t_i_cac_gian_hang_cua_VNPT
Quang cảnh bên lễ Hội thảo: các IT tham dự chăm chú xem các sản phẩm của VNPT tại 4 gian hàng ở bên ngoài.

 

images1624092_Ong_S_n_tra_loi_cau_hoi
Phan Thanh Sơn – Cố vấn cao cấp của Tập đoàn Quốc tế về tư vấn, hướng dẫn và đào tạo kỹ năng truyền thông Simitri, nguyên Tổng giám đốc của Cisco Việt Nam đang trả lời các câu hỏi của các IT.

 

images1624093_Mot_khach_moi_dang_cham_chu_xem_sanpham
Một cán bộ IT đang chăm chú nghe và xem sản phẩm của VNPT Techlonogy.

 

images1624095_Toan_canh
Toàn cảnh buổi Hội thảo: “CNTT – Nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp”.

Thanh Trà

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị