[Computex 2016] Apacer sẽ bám sát chủ đề “Xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu”

Triển lãm công nghệ thông tin lớn nhất thế giới COMPUTEX 2016 (diễn ra từ 31/5 đến 4/6) năm nay tiếp tục được tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan) với sự góp mặt của hầu như toàn bộ các thương hiệu công nghệ trên toàn cầu. Được biết, chủ đề năm nay sẽ là “Xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu”.
apacer
Trong năm nay, Apacer dự kiến sẽ giới thiệu đầy đủ chiến lược phát triển và nền tảng chủ chốt – công nghệ lưu trữ hiệu năng cao và ứng dụng đổi mới sáng tạo, để thiết lập các hệ sinh thái tích hợp dành cho các dịch vụ thông tin có kết nối – bao gồm cả “IoT và điện toán đám mây,” như cầu giải trí điện tử, trào lưu thiết bị di động và đáng chú ý là nhóm và “Ứng dụng tiềm năng đa dạng”.

Đáng chú ý có thể điểm tới một số sản phẩm điển hình như bộ nhớ DRAM cũng có khả năng tùy biến đảm bảo hoạt động vận hành các ứng dụng Internet of Things đủ tin cậy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, Module CANbus của Apacer hứa hẹn đem tới giao tiếp thông minh và đáng tin cậy cho các ứng dụng Internet tích hợp vào Phương tiện đi lại kết nối (Internet of Vehicles – IoV) trong quản lý đội xe, đội tàu vận tải và các giải pháp giao thông vận tải thông minh.

Mặt khác, trong xu thế chung của ngành công nghiệp máy tính – vốn đang chuyển dần sang bộ nhớ lưu trữ thể rắn (SSD). Apacer cũng sẽ đem tới Computex 2016 nhiều sản phẩm thuộc nhóm này với tính năng khá độc đáo – điển hình như ổ SSD với giao diện kép (kết hợp chuẩn SATA III với USB3.1/USB Type-C) để đảm bảo nhu cầu tốc độ cao và độ tin cậy cho các hệ thống hiệu năng cao như máy tính chơi game, hệ thống dựng đồ hoạ trong khi vẫn có đủ tính di động đáp ứng nhu cầu người dùng…

Song song với đó là nhóm thiết bị nhớ phục vụ môi trường điện toán hiện đại như ổ flash USB Type-C, ổ cứng di động kết nối kép-dùng cổng Lightning của Apple, ổ cứng gắn ngoài có khả năng chống sốc theo chuẩn quân sự, và thẻ nhớ microSDXC dung lượng cao đáp ứng nhu cầu dung lượng lưu trữ cao và tính dễ sử dụng của người tiêu dùng.

Cuối cùng, nhằm ghi dấu ấn sâu hơn trong lĩnh vực đo lường quang học, Apacer cũng sẽ tung ra thiết bị đo lường quang học mới trong khuôn khổ Computex 2016. Trong số các “món mới” này sẽ có cả máy đo AL-200 Luminance với khả năng duy trì hiệu suất đo lường tổng thể ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị