Google loại bỏ tất cả Android Wear khỏi cửa hàng

- in Uncategorized

Tất cả đồng hồ thông minh Android Wear đã bị gỡ xuống khỏi Google Store mà không có bất kỳ thông báo nào.

Google loại bỏ tất cả Android Wear khỏi cửa hàng

Ngày 4/10, Google đã có vài thông báo nhỏ trong sự kiện của hãng với nhiều sản phẩm mới khiến người dùng vô cùng hứng thú. Tuy nhiên, khi vào Google Store, sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thiết bị thông minh Android Wear nào.

Hiện tại, trang chủ Android Wear vẫn cho phép truy cập bình thường, nhưng Google lại đang ẩn những sản phẩm này một cách có chủ đích khỏi cửa hàng của mình.

Mặc dù những chiếc LG Watch Style và Watch Sport vẫn được bày bán trên website Android Wear, cả hai đều trong tình trạng hết hàng.

Vào tháng 2 năm nay, Google đã nâng cấp hệ điều hành Android Wear lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, Watch Style hay Watch Sport lại không thể hiện tốt bằng Huawei Watch và Moto 360.

Đã có nhiều sản phẩm Android Wear khác ngoài hai chiếc flagship của Google xuất hiện vào đầu năm nay. Chúng chủ yếu đến từ các hãng thời trang cao cấp với thiết kế cồng kềnh. Do đó, người dùng đã bỏ rơi thiết bị và phải dừng sản xuất chỉ sau 4 tháng.

Sự biến mất của đồng hồ Android Wear từ Google Store không có nghĩa là dòng sản phẩm này đã chết. Điều này chỉ có nghĩa Google thừa nhận đây không phải lĩnh vực mà họ có thể làm tốt nhất trong thời gian hiện tại. Thay vào đó, Google dựa vào đối tác của mình để bán những sản phẩm này đến người dùng chứ không phải chính họ

Theo zing.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với