Internet của vạn vật – Mọi vật đều trên Cloud

Đây là chủ đề chính của sự kiện Cloud8 thường niên do VinaCIS phối hợp với Hội tin học TP.HCM tổ chức vào ngày 16/6 tới.

Cloud8 2016 đánh dấu một bước phát triển mới về tầm vóc của sự kiện với quy mô lớn hơn và có tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn những năm trước, dự kiến thu hút gần 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ và cộng đồng CNTT-TT quan tâm đến điện toán đám mây tham gia.

Sự kiện năm nay xoay quanh chủ đề “Internet of Things – Everything on Cloud” (Internet của vạn vật – Mọi vật đều trên Cloud), được sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, với nhiều chương trình và quy mô rộng rãi, hấp dẫn sẽ đưa khách tham dự sự kiện Cloud8 đến gần hơn với nền công nghệ tiên tiến trên thế giới qua các hoạt động được diễn ra xuyên suốt ngày hội.

Theo đại diện Ban tổ chức, phiên hội thảo chính “Tất cả đều lên Cloud” sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 16/6, đưa người dùng đến gần với những ứng dụng thiết thực nhất với công việc hằng ngày, từ hội họp trực tuyến, bán hàng trực tuyến, hóa đơn điện tử, thanh toán điện tử và thậm chí ngay cả việc tham khảo bác sĩ, trồng rau hay hoa màu,…

13327658-10207283595032225-7936745725851721325-n
Sự kiện Cloud8 sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tại KS Grand Palace (Q.Tân Bình, TP.HCM).

Cloud8 Day năm nay được tổ chức cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tri ân và chăm sóc khách hàng của từng đơn vị mình, là không gian để giới thiệu các sản phẩm mới, cùng các chương trình ưu đãi dành riêng cho nhóm đối tượng được doanh nghiệp quan tâm chăm sóc đặc biệt.

Một điểm mạnh của sự kiện là chương trình Giờ Vàng Công Nghệ, khách tham gia có cơ hội tham gia đấu giá để sở hữu các vật phẩm đến từ những đơn vị tài trợ với giá chỉ từ 0 đồng.

Các sản phẩm đấu giá gồm máy chủ, laptop, điện thoại di động, phụ kiện di động, TV và nhiều đồ dùng điện tử khác.

Chương trình được triển khai nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá ưu đãi, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và đặc biệt toàn bộ số tiền quyên góp được đưa vào hoạt động gây quỹ học bổng CNTT, gây quỹ phát triển dự án CNTT cộng đồng vì đất nước và môi trường.

Địa chỉ đăng ký tham dự Cloud8: http://cloud8.hostingday.vn/lan_6/.

 

Theo PCWorld

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị