Nhà máy lọc hóa dầu Bình Sơn dùng công nghệ phát hiện lỗi tự động của Honeywell

Công ty TNHH Một thành viên Lọc – Hóa dầu Bình Sơn sẽ ứng dụng dịch vụ Hiệu suất kết nối mới (CPS) dựa trên nền tảng Internet kết nối vạn vật cho ngành công nghiệp của Honeywell nhằm tìm kiếm những yếu tố kém hiệu quả đang tiềm ẩn, nâng cao hiệu suất nhà máy lọc hóa dầu Bình Sơn, Quảng Ngãi.

loc-hoa-dau

Công nghệ của Honeywell phân tích dữ liệu lớn nhằm tìm kiếm những yếu tố kém hiệu quả đang tiềm ẩn của nhà máy.

Dịch vụ Hiệu suất kết nối là một bộ phận của sáng kiến Kết nối Nhà máy của Honeywell, thúc đẩy công nghệ IIoT (Industrial Internet of Things – Internet kết nối vạn vật cho ngành công nghiệp).

Việc công ty Lọc – Hóa dầu Bình Sơn (công ty con của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, chuyên sản xuất, tinh lọc các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ đã hoàn thành, nhiên liệu sinh học…) sử dụng các dịch vụ và chuyên môn trong lĩnh vực lọc hóa dầu của Honeywell nhằm nâng cao hiệu suất vận hành công nghiệp từ hiệu quả chuỗi cung ứng tới tối ưu hoạt động sản xuất.

 Cụ thể, công nghệ của Honeywell sử dụng dữ liệu của chính nhà máy, chạy trên nền tảng đám mây, liên tục theo dõi các luồng dữ liệu của nhà máy, áp dụng mô hình xử lý và những thực tiễn tốt nhất, phân tích dữ liệu lớn nhằm tìm kiếm những yếu tố kém hiệu quả đang tiềm ẩn.

Kết qủa tìm kiếm sẽ được thông báo tới nhân sự nhà máy và đưa ra khuyến nghị vận hành cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Theo ICTNews

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị