Oree Stylograph – bút thông minh ngoại hình sang chảnh

Vừa qua, tại CES 2016, một thiết bị thú vị có tên Oree Stylograph đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi cả tính năng và vẻ ngoài sang trọng của nó.

monitor_monitormonitormonitormonitororeehero

Tại CES 2016, chiếc bút thông minh từ một dự án trên Kickstarter đã gây ấn tượng khá tốt cho người dùng. Sản phẩm này có tên Oree Stylograph, một chiếc bút bi thông minh được làm hoàn toàn bằng đồng, và sẽ bắt đầu được bán ra trong vài tuần tới.

Chiếc bút này trông rất bắt mắt và thực sự cũng cho cảm giác cầm thoải mái. Thiết bị sử dụng ống mực bút bi tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng và thay thế.

Tương tự như sản phẩm “đồng loại” ra mắt trước đó Livescibe, chiếc bút đồng này sẽ kết nối với thiết bịAndroid hoặc iOS qua Bluetooth và sẽ ghi lại toàn bộ những gì người dùng viết ra giấy vào trong ứng dụng Oree trên smartphone được kết nối.

Hiện ứng dụng Oree chưa có tính năng nhận diện ký tự, tuy nhiên theo một phát ngôn viên công ty thì tính năng này sẽ được đưa ra vào cuối tháng này.

Ngoài ra, người dùng khi đặt mua một chiếc Stylo Graph cũng sẽ được tặng kèm một quyển sổ mặt da có nơi để bút. Chiếc Stylograph được trang bị một camera ở đầu bút để ghi lại các nét bút trên mặt giấy và sau đó chép lại chúng trên thiết bị. Vì vậy, người dùng bắt buộc phải sử dụng loại giấy đặc biệt từ Oree, và loại giấy này không hề rẻ chút nào với tới 25USD cho 190 tờ.

Giá của bộ sản phẩm bao gồm chiếc bút và quyển sổ đi kèm là 420USD, một cái giá khá “chat” cho một chiếc bút thông minh, tuy nhiên nếu thực sự muốn một cây bút thông minh có ngoại hình “sang chảnh” thì thiết bị này thực sự xứng đáng với mức giá.

Theo Engadget

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị