Samsung dẫn đầu xu hướng smart TV dành cho gia đình Việt hiện đại

- in Tổng Hợp
Hơn cả một chiếc TV, Samsung còn mang lại một thế giới giải trí phong phú, phù hợp với thị hiếu người Việt Nam thông qua các sản phẩm Smart TV của mình.
Với lợi thế sẵn có về công nghệ hình ảnh và thiết kế hoàn hảo, Samsung tập trung đầu tư hơn vào những ứng dụng thông minh, đáp ứng nhu cầu của các nhóm đối tượng khác nhau. Tại Việt Nam, số lượng người dùng sử dụng các ứng dụng thông minh trên Samsung Smart TV đã tăng trưởng 97% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng ở vị trí hàng đầu thị trường.
Một trong những điều làm Smart TV có sự hấp dẫn riêng chính là kho ứng dụng đầy đủ cũng như các nội dung độc quyền dành riêng cho người dùng. Nếu chỉ xét các ứng dụng VOD, SmartTV Samsung sở hữu Netflix, Amazon Video Prime,…được xem là các ứng dụng đình đám của quốc tế cùng với Fim+, DANET – mang thương hiệu Việt với hàng ngàn tựa phim hấp dẫn. Việc mang đến trải nghiệm rạp phim ngay tại nhà với đầy đủ nội dung đang được Samsung làm rất tốt.
Hiểu rõ vai trò của một chiếc smart TV đối với các gia đình Việt, Samsung đã bổ sung thêm các ứng dụng như: Bếp nhà ăn ngon, 365 ngày khỏe đẹp, POPs Kids với các bài học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em Việt Nam, FPT Play với các trận cầu Ngoại hạng Anh miễn phí.
Trí tuệ nhân tạo (AI) – đọc vị thói quen người sử dụng Việt
So với trước đây khi thời đại TV Set còn hưng thịnh, người dùng phải tự túc hoàn toàn trong việc tìm kiếm các nội dung yêu thích của mình mà không có sự giúp đỡ nào đến từ TV.
Đối với tập đoàn điện tử toàn cầu Samsung, các thiết bị thông minh đúng nghĩa phải mang đến một cuộc sống dễ dàng hơn cho người dùng. Do đó, giao thức Eden với trí thông minh nhân tạo (AI) sẽ học hỏi hành vi của người dùng, cùng xem những nội dung mà người dùng yêu thích để đề xuất theo ý thích. Xét đến công nghệ hiện đại, trí thông minh nhân tạo là tính năng mà các hãng đang hướng tới hoàn toàn và giao thức Eden chính là mũi tên đầu tiên của Samsung với các sản phẩm smart TV.
Kết hợp cùng Smart Hub, các nội dung của người dùng sẽ được sắp xếp một cách hợp lý và dễ dàng truy cập hơn. Giống như trên điện thoại, người dùng hoàn toàn tự do trong việc tùy biến giao diện này theo cách của mình cũng như tinh chỉnh các cài đặt một cách nhanh chóng.
Trải nghiệm Smart TV nói chung hay xem phim nói riêng cần rất nhiều yếu tố để làm hài lòng người dùng. Song hành giữa trải nghiệm thông minh và yếu tố hình ảnh tốt, Smart TV Samsung đang lấy được sự hài lòng của người dùng đang tìm kiếm không gian giải trí tại gia hoàn chỉnh.
Nguồn thanhnien.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với