Samsung giới thiệu vòng đeo tay thông minh với thiết kế thời trang

Bên cạnh bộ đôi Galaxy S7/S7 edge cao cấp vừa ra mắt, Samsung đã mang tới Hội nghị Di động Thế giới (MWC) năm nay loạt thiết bị và phụ kiện mới, đáng chú ý trong đó là vòng đeo tay thông minh Charm, với thiết kế thời trang giống như một loại trang sức dành cho người dùng.

Khác với phần lớn các thiết bị đeo thông minh khác hiện có trên thị trường thường có thiết kế theo phong cách hiện đại thì mới đây Samsung đã giới thiệu thiết bị đeo thông minh có tên gọi Charm, nhắm đến những đối tượng người dùng muốn sử dụng như vật trang sức.

samsung-gioi-thieu-vong-deo-tay-thong-minh-voi-thiet-ke-thoi-trang
samsung-gioi-thieu-vong-deo-tay-thong-minh-voi-thiet-ke-thoi-trang

Samsung Charm có 2 dạng thiết kế tròn và dạng thanh dài, giống một dạng trang sức hơn là một thiết bị đeo thông minh.

Samsung Charm có thiết kế dạng tròn hoặc dài, với các màu hồng, đen hoặc vàng để người dùng lựa chọn. Không giống với các mẫu smartwatch được thiết kế để hiển thị đầy đủ thông tin, Charm chỉ sử dụng một đèn LED nhỏ để hiển thị khi có các thông báo đến trên thiết bị đã kết nối.

Một khi đã cài đặt ứng dụng Charm trên smartphone và kết nối smartphone với thiết bị đeo thông minh này qua Bluetooth, Charm sẽ theo dõi thiết bị đã kết nối để hiển thị các thông báo đến, cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn… Charm cũng có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của người dùng như số bước chân, khoảng cách đã di chuyển và lượng calo đã tiêu thụ… những thông tin này có thể đồng bộ với ứng dụng theo dõi sức khỏe S Health của Samsung để người dùng nắm rõ về tình trạng sức khỏe và hoạt động của mình.

Samsung Charm chỉ được trang bị thỏi pin có dung lượng 17mAh, tuy nhiên nhờ vào tấm nền màn hình LED và kết nối Bluetooth tiết kiệm năng lượng giúp sản phẩm có thể hoạt động lên đến 18 ngày cho mỗi lần sạc.

Hiện Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức của thiết bị đeo thông minh này. Do sản phẩm được giới thiệu như một phụ kiện dành cho Galaxy S7/S7 edge nên vẫn chưa rõ Charm có tương thích với các loại smartphone khác của Samsung hay không.

T.Thủy

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị