Trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại triển lãm viễn thông

Tham gia ICT Comm 2016, ngoài việc tìm hiểu về nền tảng IoT mở, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt ứng dụng về công nghệ tiên tiến của VNPT Technology.

ICT Comm 2016 diễn ra từ ngày 20 đến 22/7 tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE – số 91 Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là triển lãm về sản phẩm công nghệ thông tin, viễn thông lớn tại Việt Nam năm 2016 với sự tham gia của 500 gian hàng thuộc 200 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia.

h2-7301-1468559391

VNPT Technology giới thiệu tới khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế những sản phẩm, giải pháp công nghệ mới nhất.

Là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin, tham gia triển lãm với gian hàng 90m2, ngoài các dòng sản phẩm quen thuộc, VNPT Technology còn giới thiệu tới khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế những sản phẩm, giải pháp công nghệ mới nhất như nền tảng IoT (Internet of Things). Đây là một trong 10 xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin thế giới năm 2016, đang được các hãng công nghệ lớn theo đuổi.

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt ứng dụng ngành dọc của VNPT Technology như quản lý nhà thông minh, hệ thống quản trị nhà máy, các ứng dụng quản lý giám sát hành trình xe dành cho giao thông, các ứng dụng dành cho sản xuất nông nghiệp sạch, theo dõi sức khỏe.

Một nền tảng công nghệ khác cũng thu hút sự quan tâm của giới công nghệ Việt Nam sẽ được đơn vị này giới thiệu là giải pháp ảo hóa chức năng mạng Cloud NFV (NFV – Network Functions Virtualization). Đây là nền tảng mở thực hiện ảo hóa chức năng mạng dựa trên các công nghệ điện toán đám mây và mạng điều khiển bằng phần mềm (Software Defined Network). Trên nền Cloud – NFV, các phần mềm và giải pháp dịch vụ được quản lý hợp nhất trên điện toán đám mây đáp ứng nhu cầu quản lý, triển khai nhanh chóng, ảo hóa và mở rộng mạng linh hoạt.

Theo ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Ban Quản lý & Phát triển sản phẩm công nghệ, ICT Comm là triển lãm nổi bật nhất về viễn thông công nghệ thông tin tại Việt Nam trong năm nay. VNPT Technology sẽ mang tới những sản phẩm công nghệ tiên tiến để thấy rằng Việt Nam có thể tạo ra những sản phẩm công nghệ không thua kém sản phẩm của những hãng công nghệ hàng đầu.

Vị lãnh đạo này còn cho biết khi tham gia nhiều triển lãm quốc tế, Internet of Things (IoT) đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của các hãng công nghệ lớn nhưng cũng mới đang ở giai đoạn đầu phát triển và Việt Nam hoàn toàn có thể theo kịp xu thế. Nền tảng IoT của công ty giới thiệu tại triển lãm là một nền tảng mở, cho phép các nhà phát triển ứng dụng cùng tham gia dựa trên các open API mà VNPT Technology cung cấp. Thông qua triển lãm, công ty hy vọng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng phát triển Việt Nam, sẵn sàng hợp tác cùng VNPT Technology xây dựng nền tảng và ứng dụng IoT, sớm đưa IoT vào ứng dụng thực tế tại Việt Nam.

h-3-5519-1468559392

Tham dự triển lãm, ngoài việc tìm hiểu về nền tảng IoT mở, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt ứng dụng về công nghệ tiên tiến của VNPT Technology.

Được biết đến với nhiều sản phẩm công nghệ “made in Việt Nam”, bên cạnh các sản phẩm cho người tiêu dùng như dòng điện thoại smartphone VIVAS Lotus, SmartBox, đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2, VNPT Technology hiện là đơn vị đang chịu trách nhiệm sản xuất 100% thiết bị đầu cuối mạng cho Tập đoàn VNPT.

Triển lãm về công nghệ thông tin và viễn thông năm nay được xem là “bàn đạp” trong hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của các doanh nghiệp ICT Việt Nam, tạo cầu nối cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư. Triển lãm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm đưa nền kinh tế Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu rộng và hiệu quả vào nền kinh tế quốc tế.

Theo VnExpress.net

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị