Transcend trình làng camera chuẩn quân sự, ‘chữa cháy’ cho Apple, giải pháp nhúng cho doanh nghiệp

Dạo một vòng những sản phẩm sáng giá được Transcend công bố tại Computex 2016 lần này.

Mới đây, tại sự kiện Computex Đài Bắc năm 2016, Transcend đã giới thiệu và trưng bày những sản phẩm mới nhất của mình. Trong đó bao gồm các giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân, những chiếc máy quay chụp (camera) gắn trên người, camera hành trình xe hơi , các giải pháp nâng cấp cho sản phẩm Apple và một dòng sản phẩm công nghiệp hoàn chỉnh…

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (6)

Camera hành trình xe hơi DrivePro và máy ảnh gắn trên người

Trong suốt thời gian diễn ra Computex, Transcend đã giới thiệu hều hết các mẫu camera hành trình và camera gắn trên người mới nhất.

Đại diện hãng nhấn mạnh vào các sản phẩm mới nhất bao gồm camera hành trình DrivePro 50 nhỏ gọn và di động, camera gắn trên người DrivePro Body 20 tích hợp Wi-Fi và cơ chế bảo mật dữ liệu, máy ảnh DrivePro Body 52, có qui cách linh hoạt mà có thể gắn vừa nhiều đế máy quay khác nhau.

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (5)

Đặc biệt, camera gắn trên người của Transcend còn được thiết kế để đáp ứng yêu cầu quân sự và thực thi pháp luật đối với việc thu thập video làm bằng chứng và bảo mật dữ liệu.

Giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm của Apple

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (4)

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp bộ nhớ và lưu trữ cho các sản phẩm Mac và iOS, Transcend cũng dành riêng sự quan tâm, cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp nâng cấp.

Trong suốt quá trình diễn ra Computex, Transcend đã giới thiệu danh mục các sản phẩm hỗ trợ Apple, bao gồm bốn nhóm sản phẩm: các ổ đĩa flash JetDrive Go Lightning mới nhất cho người dùng iPhone và iPad, bộ nâng cấp JetDrive SSD cho máy tính xách tay MacBook, thẻ mở rộng JetDrive Lite dành cho người dùng MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook Air; và StoreJet dành cho Mac Thunderbolt và ổ cứng USB và ổ SSD.

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (7)

Dòng giải pháp Apple nổi bật với thiết kế thanh lịch, bổ trợ cho sản phẩm của Apple, và đã được trao tặng các giải thưởng uy tín Good Design Award ở Nhật bản và giải Taiwan Excellence Award ở Đài Bắc. Transcend dành riêng một khu vực trình diễn công nghệ để cho thấy các giải pháp bổ trợ và nâng tầm thiết bị của Apple lên một cấp độ mới về hiệu năng.

Giải pháp Đám mây Lưu trữ Cá nhân

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (3)

Bên cạnh đó, Transcend cũng trình diễn công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân mới nhất, với các sản phẩm StoreJet Cloud 110 và 210 Cloud StoreJet, với tính năng truyền chiếu nội dung trực tuyến (streaming) tại gia và lưu trữ sao lưu.

Người dùng có thể trải nghiệm các đoạn video, phim hay hình ảnh được truyền chiếu trực tuyến liền lạc từ Transcend StoreJet Cloud đến các thiết bị di động, máy tính xách tay và TV thông minh, và truy cập từ xa vào thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân bằng các app iOS và Andriod độc quyền của Transcend.

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (2)

Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, người dùng có thể hoàn toàn sao lưu dữ liệu vào một kho trung tâm với khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Các giải pháp nhúng dành cho các ứng dụng then chốt trong doanh nghiệp

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep (1)

Danh mục sản phẩm cấp công nghiệp của Transcend bao gồm một phổ rộng các sản phẩm dựa trên công nghệ bộ nhớ flash và bộ nhớ thông thường.

Đội hình này bao gồm đầy đủ của các giải pháp SSD công nghiệp, từ SSD SATA III 2,5″, SSD qui cách Half-Slim, SSD mSATA , SSD mSATA mini, SSD M.2. Một phiên bản sản phẩm SSD cấp công nghiệp mới được tung ra, ứng dụng công nghệ SuperMLC độc quyền của Transcend cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm.

Khi khái niệm về Internet of Things (IoT) hay Mạng Internet của Vạn vật đã nhanh chóng trở thành chủ đạo, năm nay, Transcend còn giới thiệu các ứng dụng công nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên 4 lĩnh vực – IoT, Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Ngành công nghiệp (Industry) 4.0 và Ổ đĩa kết nối (Connected Drive).

transcend-trinh-lang-camera-chuan-quan-su-chua-chay-cho-apple-giai-phap-nhung-cho-doanh-nghiep

Để làm nổi bật tính ổn định cực cao và khả năng tương thích tuyệt vời của các ứng dụng công nghiệp đa dạng, Transcend cũng sẽ tiến hành 4 cuộc trình diễn chuyên nghiệp ngay tại khu vực triển lãm, bao gồm phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ bảo mật mã hóa, lá chắn năng lượng thông minh Intelligent Power Shield và công nghệ SuperMLC.

Theo Genk.vn

 

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị