VietNam Mobile Day 2018 sẽ bàn về Blockchain và AI

- in Tổng Hợp

VietNam Mobile Day 2018 sẽ bàn về Blockchain và AI

Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống, vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile và Fintech… là những chủ đề nổi bật sẽ diễn ra tại VietNam Mobile Day 2018.

Diễn ra trong tháng 6 đến (ngày 8-6 tại TP.HCM và 15-7 tại Hà Nội), VietNam Mobile Day 2018 dự kiến có hơn 100 topic chuyên sâu về công nghệ được chia sẽ bởi hơn 100 diễn giả đầu ngành trong và ngoài nước.

Theo ban tổ chức, những chủ đề nổi bật sẽ có: Xu hướng và các điểm mới của phát triển Mobile tại Việt Nam và Thế giới; Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống; Vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile và Fintech; Mobile Marketing trong tương lai kỷ nguyên AI…

Đặc biệt sự xuất hiện và chia sẻ của các chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn như: Google, Microsoft, Nielsen, Facebook… sẽ đem lại nhiều cơ hội học tập và kết nối mới cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Qua 7 lần tổ chức, Vietnam Mobile Day 2018 lần thứ 8 đang thể hiện là “sân chơi”  quan trọng với mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ quan tâm đến mối tương quan giữa công nghệ, di động và website trong thời đại 4.0.

Vietnam Mobile Day do TopDev – nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm trực tuyến việc làm trong lĩnh vực công nghệ – tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom).

Theo tuoitre.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với