Vòng tay thông minh đo và cảnh báo nhịp tim

Xu hướng IOT (Internet of Things) với hàng loạt thiết bị, ứng dụng công nghệ cao phục vụ tiện ích cho con người kết nối qua mạng Internet. Vòng tay thông minh đo và cảnh báo nhịp tim mTim ra đời cũng đánh dấu ứng dụng của xu hướng công nghệ này trong chăm sóc và theo dõi sức khoẻ thông minh.

Mặc dù khái niệm và xu hướng Internet of things đã xuất hiện từ lâu, nhưng trong một vài năm trở lại đây mới được các công ty công nghệ lớn chú trọng và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, các công ty đang có xu hướng chú trọng phát triển các sản phẩm phục vụ y tế cộng đồng, theo dõi và chăm sóc sức khoẻ để ứng dụng vào đời sống hiện đại.

Trong bối cảnh đó, người dùng cũng càng băn khoăn hơn về tính năng sản phẩm cũng như câu hỏi “liệu thiết bị này có thực sự cần thiết trong cuộc sống của mình không?”. Đi tìm câu trả lời cho vấn đề này, cùng khám phá sản phẩm vòng tay thông minh mTim một thiết bị thiết thực những người có tiền sử bệnh tim mạch và cho con cái mong muốn theo dõi và nhận được cảnh báo kịp thời về sức khoẻ cha mẹ, người thân.

Đi đầu trong công nghệ đo và cảnh báo nhịp tim 24/24, mọi lúc mọi nơi

Không ít vòng tay thông minh hiện tại với nhãn hiệu nổi tiếng cũng đang tích hợp tính năng này vào sản phẩm của mình nhưng chưa thực sự chú trọng việc đo nhịp tim liên tục và có những cảnh báo khi cần thiết. Vòng tay mTim đi đầu trong công nghệ đo nhịp tim bằng cảm biến PPG, kết nối với ứng dụng mCare trên điện thoại, phục vụ những người có nhu cầu theo dõi và nhận cảnh báo tình trạng sức khoẻ người thân.

Màn hình cảnh báo nhịp tim quá cao trên vòng tay mTim Việc đo nhịp tim và cảnh báo 24/24 giúp bản thân người đeo và người thân nhận được những cảnh báo về biến động nhịp tim bất thường ngay khi nhịp tim lên quá cao gây tim đập nhanh hoặc xuống quá thấp hay bị rối loạn nhịp tim.

Công nghệ này góp phần giảm thiểu những ca tử vong do truỵ tim khi ngủ mà người nhà không hay biết, kịp thời cảnh báo đến người nhà để có hình thức chăm sóc và cấp cứu khẩn cấp.

20161004-v-242-ng-tay-th-244-ng-minh-do-v-224-canh-b-225-o-nhip-tim-1

Sản phẩm công nghệ cao nhưng dễ dùng, phù hợp với đối tượng trung niên

Vòng đeo tay đo nhịp tim và cảnh báo nhịp tim cho người thân mTim ra đời với mong muốn giảm thiểu các ca tử vong do suy tim khi ngủ mà người thân không hay biết, giúp người nhà theo dõi sức khoẻ của người thân bị bệnh liên quan đến tim mạch bị ốm lâu năm nằm tại chỗ, và phục vụ nhu cầu theo dõi sức khoẻ của người bình thường.

Không giống như các sản phẩm IOT hiện tại, tích hợp nhiều tính năng đôi khi khiến người dùng bổi rối và khó sử dụng, đặc biệt là người già, vòng tay mTim có thiết kế đơn giản, chất liệu bền tốt giúp người đeo ở mọi độ tuổi đều dễ dàng sử dụng.

Với thiết kế mặt vòng OLED 9,1 inch, vòng tay mTim hỗ trợ tích cực cho đối tượng hướng đến là bậc trung niên, độ tuổi từ 40 tuổi trở lên, có tiền sử mắc bệnh tim mạch hoặc con cái có nhu cầu theo dõi, nhận cảnh báo về nhịp tim.

20161004-v-242-ng-tay-th-244-ng-minh-do-v-224-canh-b-225-o-nhip-tim-2

Muốn quan tâm sức khoẻ người thân, hãy làm ngay đừng để quá muộn!

Hàng năm có khoảng 200.000 người chết vì bệnh tim mạch và các biến chứng liên quan, trong số đó, có hàng nghìn ca tử vong vì suy tim khi đang ngủ mà người nhà không hay biết và các ca tử vong do không được cấp cứu kịp thời.

Do vậy, xuất phát từ tấm lòng làm con, việc quan tâm sức khoẻ người thân là hết sức cần thiết và cần làm ngay. Các cụ có câu “phòng hơn là chữa”, việc sử dụng vòng tay đo và cảnh báo nhịp tim mTim chính là cách để phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra và để luôn an tâm tuyệt đối với sức khoẻ người thân.

20161004-v-242-ng-tay-th-244-ng-minh-do-v-224-canh-b-225-o-nhip-tim-3

Hãy quan tâm trước khi quá muộn

Theo Vietbao.vn

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị