5 sản phẩm công nghệ cao mọi người nên sở hữu vào năm 2018

- in Tổng Hợp

5 sản phẩm công nghệ cao mọi người nên sở hữu vào năm 2018

Dưới đây là 5 sản phẩm công nghệ cao mà bạn nên sở hữu vào năm 2018, theo bình chọn của Business Insider (BI).

Điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh là một trong những thiết bị cá nhân mạnh mẽ nhất hiện nay và tất nhiên là một thiết bị bạn cần phải có trong năm 2018. Tuy nhiên, nhiều người sẽ băn khoăn với một câu hỏi: ‘Chọn iOS hay Android?”

Nhiều người sẽ cho bạn biết Apple cung cấp trải nghiệm điện thoại thông minh đáng tin cậy nhất với sự bảo mật tốt nhất và cập nhật nhanh nhất.

Những người khác lại thích sự đa dạng của Android, điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn chiếc điện thoại của mình và nó cũng có nhiều thiết kế khác nhau.

Với iOS, bạn có thể chọn từ iPhone SE giá 350 USD đến iPhone X giá 1000 USD. Còn với Android, những cái tên có thể kế đến là Pixel 2 của Google Samsung Galaxy Note 8, Galaxy S8, OnePlus 5T…

Loa thông minh Echo của Amazon hoặc Google Home

Một chiếc loa thông minh bạn nên mua trong năm 2018. 

Khi Amazon ra mắt Echo cách đây ba năm, nó trở thành một thiết bị thông minh tuyệt vời. Kể từ đó, rất nhiều công ty công nghệ cao và các nhà sản xuất thiết bị đã cố gắng tạo ra những sản phẩm tương tự.

Mới đây, Google đã công bố một loạt các sản phẩm mới, trong đó có 2 thiết bị loa thông minh là Home Mini và Home Max

Echo có thể nghe giọng của bạn từ cách một căn phòng, nhờ 7 micro đa hướng, sau đó trả lời một cách hoàn toàn tự nhiên. Và Echo có thể thực hiện tất cả các điều tuyệt vời , như gọi Uber cho bạn hoặc đọc tin tức trong ngày.

Máy chơi game Nintendo

Nintendo Switch 300 USD có mặt trên thị trường chưa đầy một năm, nhưng nó đã có một sự khởi đầu đáng kinh ngạc, trở thành máy chơi game video bán chạy nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Với một số người, chất lượng âm thanh của AirPods không quá ấn tượng so với các tai nghe không dây khác. Tuy nhiên, nó ở mức chấp nhận được, đặc biệt với người dùng phổ thông.

Với chiếc máy này, bạn có thể chơi trò chơi trên TV, hoặc khi đang di chuyển. Chơi một mình, hoặc với bạn bè. Có thể chơi trong phòng khách hoặc qua internet.

Với rất nhiều trỏ chơi hot không thể bỏ qua như “Zelda: Breath of the Wild” “Super Mario Odyssey”, Switch là một công cụ tuyệt đối cần phải có trong năm 2018.

PlayStation 4 của Sony

PlayStation 4 là máy chơi game video phổ biến nhất thế giới vì một lý do: Nó có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ chơi trò chơi.

PS4 là dòng thiết bị giải trí trung tâm cao cấp của Sony, được thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, phá vỡ các quy tắc và giới hạn sáng tạo trước đó. Ngoài vai trò máy chơi game console, sản phẩm cũng hỗ trợ xem phim, truyền hình trực tuyến và âm nhạc.

PlayStation 4 đích thực là một trung tâm giải trí đa phương tiện với khả năng stream video từ Netflix, HBO, Hulu, stream nhạc từ Spotify trong lúc chơi game.

PS4 cũng sở hữu hàng loạt game tuyệt vời, độc quyền như Bloodborne, Horizon Zero Dawn hay Uncharted 4. Năm nay, sẽ có thêm những game độc quyền khác ra mắt như God of War, SpiderMan.

AirPod của Apple

AirPods trông có vẻ hơi lạ lẫm khi đeo nhưng nó thực sự tuyệt vời. Nhiều người đã gọi nó là phát minh tốt nhất của Apple từ sau thời iPhone.

Thứ nhất, nó dễ sử dụng. Ngay khi mở nó, cặp tai nghe sẽ tự động kết nối với điện thoại. Quá trình cài đặt rất đơn giản. Sau khi kết nối lần đầu, nó cũng nhanh chóng kết nối với thiết bị Apple khác, từ MacBook đến Apple TV.

AirPods cũng rất thông minh. Khi mở hộp đựng, bạn ngay lập tức thấy được mức độ pin trên điện thoại. Khi đưa nó rời tai, nhạc lập tức dừng lại và sẽ tiếp tục khi bạn đeo trở lại. Toàn bộ quá trình đều tự nhiên. Khi đeo trên tai, bạn có thể sẽ quên mất cảm giác đang đeo một thứ gì đó. Đây là điều rất quan trọng.

Nguồn vietq.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với