[CES 2017] Khái niệm thiết bị đeo thế hệ mới xuất hiện: Nhẫn thông minh!

Thiết bị smart ring này được chế tạo dành cho mục đích theo dõi và chăm sóc bản thân một cách tối ưu trong thời đại hiện nay.

Nếu khó chịu về cảm giác vướng víu sợ va đập vào thiết bị đeo cổ tay theo dõi sức khỏe, thì hãy cân nhắc đến sản phẩm sau đây với tên gọi Motiv, với thiết kế chắc chắn gắn liền xung quanh ngón tay thon gọn của bạn.

Đây thực sự là một bước cải tiến đáng kể cho dòng thiết bị trong lĩnh vực khuyến nghị và chăm sóc sức khỏe trong quá trình tập luyện. Tất nhiên, ở kích cỡ nhỏ bé như thế thì sẽ không có màn hình được tích hợp cùng. Nhưng nếu đặc biệt quan tâm tới hiệu quả và trải nghiệm theo dõi dữ liệu thì một chiếc màn hình cũng không phải là vấn đề thực sự cần thiết 100% phải không?

https-3a-2f-2fblueprint-api-production-s3-amazonaws-com-2fuploads-2fcard-2fimage-2f334826-2f8fee14c5-9ccc-4616-8ed6-fca03c03d902-1483526052287

Chiếc nhẫn này được làm từ titan, hiện có 2 màu: xám đen và vàng hồng thiết kế theo 7 kích cỡ đeo, được trang bị 3 cảm biến (nhịp tim, gia tốc kế và LED thông minh) để luôn giữ theo kịp mọi diễn biến của cơ thể người dùng một cách đồng điệu nhất. Ngoài ra thiết bị còn có chức năng ghi lại số bước chân và lượng calories tiêu tốn tương đương, nhờ đó cân nhắc các hoạt động tập luyện và nghỉ ngơi một cách phù hợp nhất.

Tính năng chống nước cho phép bạn mang nhẫn xuống hẳn độ sâu 5m, do đó không có vấn đề gì nếu sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt hoặc đem đi đến hồ bơi cả. Được biết, cũng giống như hầu hết thiết bị công nghệ đeo khác, ứng dụng cá nhân đi kèm của Motiv đều cung cấp phản hồi dựa trên dữ liệu riêng được ghi lại và tính toán theo mục tiêu người dùng đề ra để có một kế hoạch hoạt động và nghỉ ngơi thích hợp nhất. Thời lượng pin ước tính có thể kéo dài tới 3-5 ngày, tùy công suất cần thiết.

Dù trên thị trường cũng xuất hiện một vài nhãn hiệu nhẫn thông minh khác nữa nhưng hầu hết số đó lại tập trung vào các chức năng hỗ trợ thông báo dành cho smartphone thay vì những lựa chọn khác.

Tính tới thời điểm hiện tại, có vẻ như Motiv là cái tên đáng được nhắc đến nhiều nhất trong cùng lĩnh vực. Giá đặt hàng trước của Motiv là 199 USD. Đầu năm này sẽ là đợt chuyển hàng đầu tiên tới người dùng iOS, còn Android thì phải đợi tới mùa hè.

Theo Genk.vn

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị