Garmin trình làng loạt đồng hồ thông minh mới tại Việt Nam

Theo đó, Garmin Fenix 5S là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Fenix 5 series, dùng màn hình tròn với đường kính 42mm và nặng 67 gram.

Fenix 5S trang bị đầy đủ các tính năng từ đo bước chân, giấc ngủ, lượng calorie tiêu thụ cho đến đo nhịp tim 24/7 theo công nghệ Elevate, các ứng dụng chuyên sâu cho nhiều môn thể thao, chức năng định vị, chống nước chuẩn 10ATM (100 mét) cho bơi lội…

Fenix 5S có thời lượng pin đến 9 ngày trong chế độ bình thường và 14 giờ trong chế độ GPS, sản phẩm có 2 phiên bản, với giá 14,999 triệu cho bản thường và 15,999 triệu cho bản dùng mặt kính Sapphire.
Trong khi đó, Garmin Forerunner 935 là chiếc đồng hồ thể thao đa năng hỗ trợ GPS giúp theo dõi hầu hết các hoạt động thể thao ngoài trời.

Forerunner 935 có tính năng hướng dẫn tập luyện thông minh dành cho vận động viên giúp tập luyện, theo dõi và chuẩn bị tốt hơn trước khi đến ngày thi đấu. Sản phẩm sẽ tự động phân tích các bài tập thể dục và mức độ tập luyện của bạn ở hiện tại so với dữ liệu trong lịch sử. Thiết bị có tuổi thọ pin lên đến 2 tuần ở chế độ sử dụng bình thường, 21 giờ trong chế độ GPS.

Forerunner 935 có giá 11,999 triệu đồng cùng 2 tùy chọn màu sắc đen xám hoặc xanh.

Cuối cùng là dòng sản phẩm Garmin vívosmart 3, là thiết bị đeo tay thông minh thế hệ mới nhất thuộc Vivo series với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện mới. Bên cạnh việc ghi nhận các chỉ số hoạt động thông thường như nhịp tim, đo bước chân, đo giấc ngủ, đo lượng calorie,…

Vivosmart 3 được thiết kế theo phong cách thể thao – Athleisure với dây đeo nhỏ gọn êm ái, màn hình cảm biến OLED hiển thị thông minh theo thao tác của người dùng hoặc khi có thông báo, tin nhắn hoặc email mới. Sản phẩm có thời lượng pin lên đến 5 ngày với chuẩn chống nước 5ATM (50 mét), và được bán với giá 3,599 triệu đồng.

Hiện tại, các dòng sản phẩm nói trên được bán tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối FPT Trading.

Nguồn thanhnien.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với