Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam chính thức được Intel phát động

- in Tổng Hợp

Lần này, sự kiện máy tính Extreme PC Master Expo của Intel sẽ một lần nữa được nâng tầm và được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Đã quá quen thuộc trong cộng động IT cả nước, lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam – Extreme PC Master Expo đã bước sang mùa thứ 4, và lần này sự kiện sẽ một lần nữa được nâng tầm và được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Extreme PC Master Expo 2018 tiếp tục là nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi độ case – nơi săn lùng những dàn máy tính khủng nhất Việt Nam – đã được tuyển chọn kĩ lưỡng ở các vòng loại khu vực. Bên cạnh đó, đến với lễ hội trình diễn lần này, những người yêu công nghệ còn được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất, sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất từ các hãng công nghệ hàng đầu như: INTEL, Andyson, Apacer, Cooler Master, CORSAIR, GIGABYTE, MSI, ZADAK, WESTERN DIGITAL…

Với mùa 4 lần này, Intel quyết định sử dụng hình ảnh “Rồng” là biểu trưng cho sự uy quyền, sự thống trị với sức mạnh tiềm ẩn, cùng trí tuệ tinh thông làm key visual cho sự kiện, Điều này đồng nghĩa với việc Intel muốn nhấn mạnh và định rằng phong trào chơi máy, độ máy trong cộng đồng đang ngày càng phát triển khắp cả nước.

Đến với vòng chung kết ‘’ Extreme PC Master 2018 season 4’’ các modder hàng đầu sẽ có thể chinh chiến dàn máy khủng của mình ở hai hạng mục thi đấu sau: TOWER BUILD và SCRATCH BUILD.

– TOWER BUILD: Bao gồm các hình thức chế tạo, trang trí dự trên thùng máy truyền thống được sản xuất hàng loạt
– SCRATCH BUILD: Bao gồm các hình thức chế tạo mới hoàn toàn không dựa trên thùng máy được sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, nhận biết được sự thành công của cuộc thi “SHOW YOUR WORLD” của mùa 3 ở khu vực miền Nam, mùa 4 tiếp tục đẩy mạnh phong trào tại khu vực phía Bắc. “SHOW YOUR WORLD”- một cuộc thi online về góc trưng bày những sản phẩm công nghệ sau khi độ như case máy tính, bàn phím, màn hình.

Qua phần bình chọn trên trang fanpage chính thức của cuộc thi ‘’Extreme PC Master’’, top 10 dự thi ‘’Show your world’’ giành được nhiều like nhất từ cộng đồng yêu công nghệ sẽ được trưng bày tại chung kết ‘’Extreme PC Master 2018 Season 4‘’ diễn ra tại nhà thi đấu Bách Khoa vào ngày 07/01/2018 lần này.

Nguồn gamek.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với