LG Smart TV 2016 có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh

Tổ chức chứng nhận thiết bị thông minh (UL) vừa chứng nhận khả năng tương thích của những chiếc Smart TV chạy webOS 3.0 đến từ LG với các thiết bị Internet of Things (IoT) gia dụng của công ty này.
lg-ul_WJPK
LG Smart TV 2016 được trao chứng nhận từ UL – Ảnh: LG
Thông qua một ứng dụng độc quyền có tên IoTV, dòng Smart TV 2016 của LG sẽ mang đến cho người dùng chức năng quản lý nhà thông minh thông qua webOS 3.0, từ đó mọi người có thể kiểm soát các thiết bị thông minh của LG thông qua chiếc LG Smart TV thế hệ mới.
Sau khi kết nối, trạng thái các thiết bị khác nhau sẽ xuất hiện trên màn hình LG Smart TV. Thông qua màn hình này, người dùng có thể điều khiển các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, điều hòa không khí hoặc máy giặt kết nối qua Wi-Fi hay mạng dây.
Với webOS 3.0 trên LG Smart TV, chủ nhà cũng có thể điều chỉnh độ sáng ánh đèn trong phòng hoặc thay đổi các thiết lập nhiệt độ của điều hòa không khí.
Ông Sam Kim, Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban kế hoạch sản phẩm TV tại LG Electronics Home Entertainment Company cho biết: “Chúng tôi luôn xem TV tại phòng khách là trung tâm của các thiết bị gia dụng thông minh. Và LG Smart TV với webOS 3.0 được thiết kế để mang đến điều này. LG sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và phát triển các sản phẩm gia dụng thông minh với khả năng sáng tạo, vượt ngoài sự mong đợi của người tiêu dùng”.
Theo kế hoạch, LG sẽ trình diễn loạt OLED và UHD TV đạt chứng nhận UL, cùng các thiết bị IoTV hiện đại tại gian hàng của mình ở CES 2016 diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) từ ngày 6 đến ngày 9.1.2016 tới.

Nguồn: LG

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị