Pillow Talk: Gối thông minh dành cho các cặp đôi đang yêu

Pillow Talk là 1 thiết bị giúp xóa bỏ mọi khoảng cách để 2 người đang yêu nhau có thể luôn cảm nhận được sự hiện diện của người mình yêu.

Những cặp đôi đang yêu nhau chưa tiến tới hôn nhân thường không có điều kiện để luôn ở bên nhau hay ngủ cùng với nhau, khoảng cách là 1 trở ngại lớn với họ. Nhằm giải quyết vấn đề này, 1 nhóm phát triển tới từ London đã đem tới trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstarter 1 sản phẩm vô cùng thú vị mang tên Pillow Talk.

pillow-talk-goi-thong-minh-danh-cho-cac-cap-doi-dang-yeu

Pillow Talk là 1 thiết bị giúp xóa bỏ mọi khoảng cách để 2 người đang yêu nhau có thể luôn cảm nhận được sự hiện diện của người mình yêu bằng cách thu lại nhịp tim của người này và phát ra ngay bên dưới gối của người còn lại. Điều này giúp 2 người dù có xa nhau cách mấy vẫn có thể cảm nhận được nhịp tim của người yêu như đang nằm ngay bên cạnh mình.

pillow-talk-goi-thong-minh-danh-cho-cac-cap-doi-dang-yeu

Sản phẩm gồm có 2 phần chính, 1 chiếc vòng đeo tay thông minh với chức năng chính là thu lại nhịp tim và 1 chiếc loa giúp phát ra nhịp đập. Cách sử dụng của chúng vô cùng đơn giản, mỗi người sẽ sở hữu 1 bộ vòng và loa. Trước khi ngủ, 2 người sẽ cùng kết nối với nhua thông qua ứng dụng di động đi kèm và đeo chiếc vòng tay vào, kết nối điện thoại vào loa và đặt chúng dưới gối. Và bây giờ họ đã có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhau trong giấc ngủ.

pillow-talk-goi-thong-minh-danh-cho-cac-cap-doi-dang-yeu (1)

Bên cạnh đó, Pillow Talk còn đem lại cho người dùng những lợi ích khác nữa, chẳng hạn như với tiếng tim đập, con người có thể có được giấc ngủ ngon hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với việc ngồi hàng giờ nói chuyện điện thoại hay nhắn tin chỉ để vơi bớt cảm giác nhớ, và chúng còn đem tới cảm giác an toàn khi biết rằng người mình yêu vẫn đang được an toàn, khỏe mạnh. Cả loa và vòng đeo tay được thiết kế rất bắt mắt với 2 màu xanh, đỏ cho chúng ta lựa chọn. Thiết kế đẹp giúp người dùng có thể luôn đeo vòng tay như 1 món đồ trang sức.

pillow-talk-goi-thong-minh-danh-cho-cac-cap-doi-dang-yeu

Hiện nay, ứng dụng Pillow Talk đang được phát triển để có thể chạy trên 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Chiếc vòng đeo tay sẽ được kết nối với thiết bị di động thông qua chuẩn Bluetooth 4.0, ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng loa chỉ cần thay thế chúng bằng tai nghe và hiệu quả đem lại là không đổi.

pillow-talk-goi-thong-minh-danh-cho-cac-cap-doi-dang-yeu (2)

Có thể thấy rằng, đây là 1 sản phẩm vô cùng thú vị và hữu ích. Không chỉ những cặp đôi đang yêu mà cả những cặp vợ chồng không có điều kiện gần nhau, Pillow Talk vẫn có thể giúp xóa bỏ khoảng cách giữa họ. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được lên kệ vào tháng 5 năm 2016 với mức giá là 222 USD cho 1 cặp sản phẩm.

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị