Triển lãm thiết bị hình ảnh Digital Emotion

Chuỗi triển lãm VIPI Show và VIBA Show năm nay với tên gọi mới là Digital Emotion sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, Q.7, từ ngày 12-14/5/2016.

Đây là sự kiện về thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và thiết bị thông minh được tổ chức thường niên với tên gọi trước đây là VIPI – VIBA Show.

123123123
Buổi họp báo giới thiệu về triển lãm Digital Emotion diễn ra vào sáng 22/3/2016.

Năm nay, ban tổ chức tuyên bố sẽ mang đến những thay đổi mới với tên gọi là Digital Emotion, trong đó khách tham quan không những được chứng kiến cũng như trải nghiệm trang thiết bị, những công nghệ hình ảnh mới nhất, mà còn là các thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao và điện thoại thông minh, thiết bị nghe nhìn.

Khu gian hàng còn có sự tham gia của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore và Malaysia.

Song song với triển lãm, sự kiệ năm nay còn có cuộc thi tài khá thú vị như chụp ảnh với chủ để “Cà phê Việt Nam“, cuộc thi lái thiết bị bay không người lái  – Flycam và khu trải nghiệm thực tế ảo.

Đồng thời, trong khuôn khổ Digital Emotion 2016 cũng diễn ra các chương trình phổ biến kiến thức, gặp mặt trao đổi các chuyên gia đến từ Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV.

Chuỗi triển lãm Digital Emotion sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC (Phú Mỹ Hưng, Q.7) từ ngày 12-14/5.

Theo PCWorld.com.vn

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị