Vừa ra mắt, loa thông minh Amazon Echo Spot đã hết hàng

- in Tổng Hợp

Ngày hôm nay (20/12), Amazon đã vừa chính thức cho trình làng chiếc loa thông minh Echo Spot.

Sự có mặt của Amazon Echo Spot cho thấy thị trường loa thông minh đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thiết bị này của Amazon có bề ngoài nhỏ gọn và xinh xắn như một chiếc đồng hồ báo thức. Amazon Echo Spot được trang bị màn hình hiển thị 2,5 inch qua đó trở thành sản phẩm thứ hai trong dòng Echo có màn hình.

Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị trợ lý ảo Alexa, giúp người dùng có thể tương tác một cách đơn giản bằng giọng nói.

Dù khá nhỏ xinh xong Amazon khẳng định Echo Spot có những tính năng không thua kém gì các mẫu loa thông minh hiện đại đang có mặt trên thị trường, từ báo thức, điều khiển các thiết bị thông minh, phát nhạc trực tuyến, đặt giờ, đặt xe qua Uber hay thậm chí là đặt một chiếc bánh pizza hiệu Domino nếu bạn đang ở Mỹ.

Mặc dù hôm nay mới chính thức trình làng nhưng Amazon Echo Spot thực tế đã hết hàng do các đơn đặt trước quá lớn. Phiên bản màu đen của thiết bị sẽ không được có đến tận 28/12 trong khi phiên bản màu trắng chỉ có mặt trở lại đến tận 5/1. Điều này có nghĩa là nếu bạn không đặt mua Echo Spot từ tháng trước thì chắc chắn bạn sẽ không thể sở hữu thiết bị này dịp Giáng sinh.

Nguồn vtv.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với