Facebook Messenger đã có tính năng dịch tiếng Tây Ban Nha

Facebook Messenger đã có tính năng dịch tiếng Tây Ban Nha

Chức năng dịch thuật thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) này đã được Facebook công bố tại Hội nghị phát triển F8 vào tháng trước.
Facebook Messenger giờ đây có thể cho phép người dùng bớt gặp khó khăn hơn khi giao tiếp với những người bạn Tây Ban Nha với tính năng mới giúp dịch các thông điệp từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và ngược lại.

Chức năng dịch thuật thông qua trí thông minh nhân tạo (AI) này đã được Facebook công bố tại hội nghị phát triển F8 vào tháng trước. Bước đầu, tính năng dịch này sẽ chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ và Mexico, nhưng sẽ sớm mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai.

Nếu bạn nhận được tin nhắn từ bạn bè bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha nhưng bạn chưa đặt ngôn ngữ nào làm ngôn ngữ mặc định, con bot trên ứng dụng Messenger sẽ gợi ý và bạn chỉ cần nhấn một lần để bật chức năng tự động dịch.

Thao tác này sẽ tự động dịch tất cả tin nhắn bạn nhận được từ người bạn mà mình lựa chọn. Người dùng cũng có thể tắt tính năng này đi bất kỳ lúc nào.

Trong vài tháng gần đây, Facebook đang ngày càng tích hợp thêm nhiều cải tiến mới trên ứng dụng trò chuyện rất được yêu thích của mình.

Đầu tháng này, Facebook Messenger đã bắt đầu chèn các video quảng cáo tự động phát để kiếm tiền từ nền tảng có hơn 1,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Nguồn nguoiduatin.vn

Bạn có quan tâm tới

Hướng dẫn cách làm pin năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà

Nếu thích DIY và muốn sở hữu tấm