Samsung có thể ra mắt trợ lý ảo Bixby 2.0 vào tuần sau

- in Tổng Hợp

Samsung dường như đang cải tiến và sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của trợ lý ảo thông minh Bixby ngay trong thời gian ngắn sắp tới.

Ra mắt cùng bộ đôi Galaxy S8/S8+ cách đây gần 7 tháng, Bixby bị cho là “thiếu thông minh” và đi sau những đối thủ như Apple Siri hay Google Assistant. Dù đã hỗ trợ tiếng Anh sau nhiều lần trì hoãn, Bixby vẫn bị chê là thiếu tính năng so với Google Assistant, trợ lý ảo có sẵn cho hầu hết những thiết bị Android hiện nay.

Theo Android Authority, tuy không được đón nhận nồng nhiệt nhưng một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Bixby 2.0 tại hội nghị dành cho lập trình viên của hãng ở San Francisco vào ngày 18/10 sắp tới.

The Korea Herald cho biết Bixby 2.0 có thể tích hợp dịch vụ từ bên thứ ba, bao gồm nhiều cải tiến so với Bixby 1.0 và sẽ xuất hiện trên nhiều thiết bị thông minh khác của Samsung ngoài smartphone.

Hãng cũng vừa bổ nhiệm Chung Eui-suk làm trưởng bộ phận dịch vụ thông minh mới thành lập tại trụ sở chính ở Hàn Quốc để phát triển Bixby và những dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) khác.

Nguồn vnreview.vn

Bạn có quan tâm tới

Hướng dẫn cách làm pin năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà

Nếu thích DIY và muốn sở hữu tấm