5 sản phẩm có thể được Apple sản xuất trong tương lai

- in Tổng Hợp

5 sản phẩm có thể được Apple sản xuất trong tương lai

Dựa vào các bằng sáng chế của Apple, mới đây, CNET đã dự đoán về các sản phẩm tương lai của Apple

Power Watch Band

Dựa vào bằng sáng chế của Apple, sản phẩm này được đặt tên chính thức là “Thiết bị đeo điện tử năng động có thể tùy chỉnh.” Sản phẩm này có thiết kế tương tự Apple Watch, gồm dây đeo có thể co giãn và kéo căng. Sản phẩm này mới được cấp bằng sáng chế cho Apple vào tháng 11 năm nay.

iGlass

iGlass là thiết bị mẫu mắt kính thông minh được trang bị màn hình, camera và các công nghệ tương tác thực tế ảo (Augmented Reality) tương tự Google Glass. Thiết kế bản mẫu sản phẩm này không được đánh giá cao. Vì vậy, trong tương lai, hãng sẽ phải cải thiện sản phẩm nhiều mặt mới có thể tung ra thị trường.

iPhone gập

Mẫu iPhone này có thể xoay, gập màn hình. Hiện tại vẫn chưa rõ các mô tả về bằng sáng chế cho sản phẩm này. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán Apple sẽ trình làng sản phẩm này vào năm sau.

iPhone xuyên thấu

Bằng sáng chế về các thiết bị điện tử với màn hình trong suốt cho máy tính bảng, điện thoại không phải điều gì quá xa lạ với Apple. Tất nhiên, dù trong suốt nhưng sản phẩm vẫn dùng các điểm ảnh để hiển thị nội dung.

Màn hình cuộn thông minh

Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên bằng sáng chế về các thiết bị điện tử có khả năng cuộn màn hình. Thiết kế của sản phẩm bao gồm 2 bộ phận tách rời nhau nhưng có khả năng kết nối với màn hình nhằm hiển thị nội dung một cách linh hoạt. Micro, loa, máy ảnh và nhiều bộ phận khác của sản phẩm cũng có thể cuộn lại như màn hình thông minh này.

Nguồn ictnews.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với