Apple chuẩn bị tung ra loa thông minh HomePod

- in Tổng Hợp

Apple chuẩn bị tung ra loa thông minh HomePod

Theo Apple, khách hàng có thể đặt mua HomePod từ ngày 26/1 và sản phẩm sẽ được bày bán tại các cửa hàng ở Mỹ, Anh và Australia vào đầu tháng 2 tới. Thiết bị trên cũng sẽ có mặt tại các thị trường Pháp và Đức trong mùa Xuân này.

Các thiết bị điện tử thông minh của Apple được tung ra thị trường muộn hơn so với các sản phẩm như thiết bị tích hợp trợ lý ảo thông minh Alexa của hãng Amazon và loa thông minh Google Home của hãng Google, tuy nhiên Apple đang tìm cách tăng khả năng cạnh tranh của HomePod như là một thiết bị nghe nhạc chất lượng cao cùng với nhiều thiết bị điện tử khác. Giá khởi điểm của HomePod là 349 USD, cao hơn so với giá của những loại loa thông minh hiện đang cạnh tranh mạnh nhất với sản phẩm này.

Theo Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Apple Philip Schiller, HomePod là một trải nghiệm mới về âm nhạc của Apple. Sản phẩm này được áp dụng những công nghệ âm thanh tiên tiến như các loa tweeter (loa tần số cao) được tích hợp công nghệ truyền tín hiệu trực tiếp và công nghệ nhận thức không gian tự động cùng với một danh mục âm nhạc của dịch vụ nhạc số Apple Music và trợ lý ảo thông minh Siri phiên bản mới nhất. HomePod được thiết kế đơn giản, đẹp mắt với vẻ bề ngoài rất ngộ nghĩnh.
Theo baotintuc.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với