BlackBerry chiêu dụ thành công người thông minh nhất Canada đầu quân

BlackBerry tuyên bố vừa tuyển dụng được “Người thông minh” nhất Canada là Katy Warren về làm ở bộ phận Internet vạn vật, cho dự án BlackBerry Radar.

katywarren-1479622329

Katy Warren – người đoạt giải cuộc thi Người thông minh nhất Canada.

BlackBerry không còn đứng ở top đầu các nhà sản xuất smartphone thế giới nữa, nhưng công ty công nghệ một thời đình đám này vẫn thu hút các nhân tài hàng đầu. Mới đây, công ty đã tuyên bố vừa tuyển dụng được Người thông minh nhất Canada, Katy Warren, về làm ở bộ phận Internet vạn vật, cho dự án BlackBerry Radar, đây là hệ thống mới của BlackBerry giúp các công ty vận tải theo dõi và giám sát lô hàng.

Để được gọi là Người thông minh nhất Canada, Warren đã phải chiến thắng một cuộc truyền hình cùng tên bằng cách thể hiện một cách thuyết phục trí thông minh đa dạng của mình. Cô đã nộp đơn xin việc trực tuyến tại BlackBerry và rất phấn khích khi được trao cơ hội làm việc cho công ty mà cô gọi là “một trong những công ty công nghệ tốt nhất thế giới”.

“BlackBerry là một trong những công ty công nghệ tốt nhất thế giới và tôi đã muốn làm việc ở đây từ rất lâu rồi. Tôi nộp hồ sơ trực tuyến và rất vui mừng khi được gọi phỏng vấn, bởi tôi thực sự cảm thấy rằng làm việc ở BlackBerry là một điều không tưởng đối với mình. Đây là một công ty đa dạng hơn những gì mọi người biết rất nhiều, đặc biệt là công ty có mối quan tâm đặc biệt đến bảo mật và phát triển phần mềm và đó là những gì tôi yêu mến ở đây”, Katy Warren chia sẻ.

BlackBerry Radar có thể được cài đặt chỉ trong vòng 10 phút mà không cần phải kết nối với hệ thống năng lượng của xe tải. Sử dụng pin chỉ phải thay mới sau 3 năm sử dụng, các công ty có thể giám sát các toa xe của họ với giao diện bản đồ nhằm đảm bảo chắc chắn hàng hoá sẽ được chuyển tới đúng nơi cần đến. Đây là một trong những dạng sản phẩm và dịch vụ mà BlackBerry muốn dựa vào đó để phát triển kinh doanh, cho dù hiện tại nó vẫn chưa thịnh hành.

Theo Người Đưa Tin

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị