Bóng đèn thông minh Bolt – sản phẩm của người Việt ở thung lũng Silicon

Bolt là một sản phẩm bóng đèn có kết nối không dây. Nó cho phép bạn cá nhân hóa hệ thống ánh sáng trong nhà mình bằng cách tạo ra các lightscapes tuyệt đẹp.

bong_den

Với hiệu ứng ánh sáng mô phỏng theo hiện tượng mặt trời mọc tuyệt đẹp, Bolt có thể kéo bạn rời khỏi chiếc giường ấm cúng với một trải nghiệm tuyệt vời. Bolt có thể giúp thay đổi ánh sáng trong căn phòng của bạn với hơn một triệu màu khác nhau thông qua ứng dụng Misfit Home. Bolt có thể được điều khiển trực tiếp bằng điện thoại có sử dụng ứng dụng Misfit Home không cần các cổng phức tạp hay các thiết lập cần thiết khác.

Rõ ràng Bolt là một sản phẩm bóng đèn thông minh có khả năng thay đổi màu sắc giống với bóng đèn Philips’Hue. Nó bắt đầu bằng việc kết nối với ngôi nhà của bạn.  Sản phẩm bóng đèn thông minh Bolt tương đương với các loại bóng đèn loại 60W bình thường nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng Misfit để chọn các loại màu sắc khác nhau.  Ứng dụng này cũng cung cấp một loạt các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. nó có thể giúp thay đổi tâm trạng của căn phòng của bạn bằng cách chuyển động tay trên điện thoại.

Bolt có thể hoạt động cùng với thiết bị theo dõi sức khỏe Misfit shine và thiết bị theo dõi giấc ngủ beddit, chúng có thể đánh thức bạn dậy với sự mô phỏng ánh sáng mặt trời. Bạn có thể nhìn thấy Bolt giống các bóng đèn thông minh khác trên thị trường (Cùng được trang bị đèn led của Cree) tuy nhiên Misfit vẫn hy vọng tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh và dễ dàng hơn trong sử dụng.

So sánh với bóng đèn thông minh có khả năng thay đổi màu sắc của Philips Hue với giá khoảng 200$ cho một bộ sản phẩm gồm 3 bóng đèn và một thiết bị cầu nối không dây. Với Bolt bạn có thể bắt đầu với mỗi bóng đèn với giá vào khoảng 50$ , nó đã có được thể điều khiển trực tiếp thông qua Wifi.

“Chúng tôi muốn làm nhiều điều hơn nữa với các thiết bị trong một ngôi nhà, bởi vì hiện nay nếu bạn thực sự muốn trang bị một cái gì mới, thì bạn vẫn đang ở thế bất lợi.” Sonny Vũ, CEO của Misfit chia sẻ. Anh cũng cho biết là có thể trong tương lai gần Misfit có thể phát triển các sản phẩm cuối cùng cho xe hơi. Không khó để nói rằng những mối quan tâm phát triển của Misfit đang được mở rộng hơn, điều đó có thể đoán được từ trong thuật ngữ “Wearables” xuất hiện trong tên công ty Misfit Wearable. Chúng ta cũng đang nhìn thấy các công ty cung cấp giải pháp kết nối các thiết bị thông minh như Nest hay Wink đang làm việc nhiều hơn để tìm kiếm các đối tác. Rất có thể trong năm nay chúng ta sẽ nhìn thấy được khái niệm “Internet of Things” (Mạng lưới vạn vật kết nối Internet) thực sự.

Nguồn: Xuhuongviet

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị