Chia sẻ các ứng dụng hay miễn phí trên CH Play

- in Tổng Hợp

Chia sẻ các ứng dụng hay miễn phí trên CH Play

Hiện nay có rất nhiều bạn đang sử dụng CH Play nhưng không biết các ứng dụng nào được khuyến mãi, tải miễn phí cho di động. Bằng sự cập nhập của mình. Bài viết này IOTVIETNAM.COM sẽ liệt kê cho mọi người các ứng dụng cần thiết dành cho di động. Mọi người chỉ cần click vào đường link để có thể tải về điện thoại của mình.

Các ứng dụng hay miễn phí trên CH Play

#TikTok

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quay video thì ngay bây giờ hãy mang TikTok về điện thoại của mình. Để tạo ra các clip ngắn đang hot nhất hiện nay. Với những tính năng tạo video cùng với hiểu ứng, chèn nhạc hấp dẫn của ứng dụng. Mỗi video cho ra mắt đều là một sản phẩm cực kỳ bá đạo.

#B612

  • B612 là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí, phần mềm này có lượt download nhiều trên Google Play với những hiểu ứng đẹp ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh thỏa thích ở khắp mọi nơi. Ứng dụng mang đến rất nhiều tiện ích, bạn nên sử dụng ngay thôi.

#GarageBand

  • Đây là một ứng dụng chơi nhạc cực hay trên di động hiện nay, phần mềm đang được nhiều người trải nghiệm miễn phí, nếu nhu bạn nào cần hãy nhanh chóng cập nhập trong thời gian miễn phí này. Có rất nhiều tiện ích đang đợi bạn. Download phần mềm về máy để có thể giải trí hoặc tạo nhạc chuông cho mình.

Bạn có yêu thích ứng dụng nào ở trên hãy click vào đường link để biết thêm chi tiết sản phẩm nhé.

Trên chợ ứng dụng CH Play còn rất nhiều các ứng dụng hay khác, đầy đủ thể loại cho bạn lựa chọn, tất cả các ứng dụng game trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập vào bằng tài khoản Google để trải nghiệm các tính năng tiện ích. Và còn hơn thế nữa, hãy là người tải về máy của mình và sử dụng.

 

 

Bạn có quan tâm tới

Vũ Phong Energy Group tài trợ 50 đèn mặt trời SolarV cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Những ngày đầu tiên năm 2023, Vũ Phong