Đốt cháy calo bằng bộ đồ thông minh Thin Ice

Thay vì sử dụng sức nóng để làm giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể thì Thin Ice lại sử dụng độ lạnh để giúp người mặc giảm cân.

Việc giảm cân để đạt được 1 cơ thể đẹp và cân đối hiện nay rất được coi trọng. Nhiều người đã phải đổ rất nhiều tiền bạc và công sức vào việc tập gym để có được hình thể mong muốn, tuy nhiên, biện pháp này lại mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi chi phí lớn với những người bận rộn với công việc thì đây chưa phải là 1 phương án phù hợp. Nhận thấy được như cầu đó, Thin Ice đã ra đời, Thin Ice là 1 bộ sản phẩm gồm lót giày và áo ba lỗ có khả năng đốt từ 500-1000 calo 1 ngày.

dotchaycalo

Đã có không ít những sản phẩm giảm cân để đeo, mặc lên người trước đây, tuy nhiên chúng chủ yếu sử dụng sức nóng để giảm lượng mỡ thừa, việc này chỉ giúp người dùg giảm được ở 1 vị trí nhất định và bởi chúng rất nóng nên không thể đeo, mặc trong thời gian dài được. Thin Ice lại hoàn toàn ngược lại, chúng sử dụng nhiệt độ thấp vừa phải để cơ thể tự sản sinh ra nhiệt lượng chống lại cái lạnh và vì thế cơ thể sẽ dần mất đi 1 lượng calo đáng kể.

dotchaycalobangbo

Việc làm lạnh ở 1 vị trí nhất định sẽ đánh lừa cơ thể rằng chúng ta đang trong 1 môi trường lạnh thực sự, điều này tạo ra 1 chuỗi các phản ứng sinh lý trong cơ thể, kết quả là lượng chất béo không mong muốn sẽ được giảm đi và cơ thể sẽ được gọn gàng như mong muốn. Nhà sản xuất cho biết, họ ước tính rằng người dùng có thể giảm được từ 500 – 1000 calo 1 ngày, tương đương với 0,5 – 1 kg 1 tuần.

dotchaycalobangbodothongminh

Được biết, nhiệt độ thấp từ Thin Ice tạo ra là không quá lớn, người dùng sẽ chỉ cảm thấy lạnh trong 1 thời gian rất ngắn lúc đầu và sau đó thì gần như không cảm thấy gì nữa. Hiện tượng này khá giống với việc khi vừa xuống bể bơi cảm thấy lạnh nhưng 1 lúc sau lại thấy ấm lên.

dotchaycalobangbodothongminhth

Lót giày Thin Ice.

Để tạo ra sự thuận tiện tối đa cho người dùng, nhà sản xuất còn cung cấp 1 ứng dụng di động đi kèm cho phép theo dõi, thay đổi nhiệt độ của Thin Ice đồng thời nắm được quá trình giảm cân của mình theo từng phút. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ đưa ra những lời gợi ý về 1 thực đơn phù hợp với việc giảm cân.

dot

Nhà sản xuất đã sử dụng những con chip chuyên làm mát Peltier để đưa vào sản phẩm của mình. Chip Peltier cũng có thể được tìm thấy trong các thiết bị điện tử khác nhằm giúp chúng giảm nhiệt. Về cơ bản những con chip này hoạt động như 1 máy bơm nhiệt, ép nhiệt sang 1 mặt và mặt còn lại sẽ được làm mát. 1 viên pin sạc đã được sử dụng để cấp nguồn cho những con chip này.

dotchaycalobang_111

Thin Ice gồm 1 đôi lót giày để sử dụng khi đang chơi thể thao hay làm việc và 1 chiếc áo ba lỗ sử dụng khi ở nhà hay khi đi ngủ. Vậy là người dùng có thể sử dụng liên tục trong suốt 1 ngày mà không hề vướng víu hay khó chịu. Pin của Thin Ice có thể thoạt động liên tục từ 6-8 tiếng sau mỗi lần sạc.

123

Áo ba lỗ Thin Ice.

Hiện, Thin Ice đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Indiegogo và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 12 năm 2015 với giá bán là 145 USD cho 1 bộ sản phẩm.

Nguồn: Genk

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị