Emerson Network Power công bố nhà phân phối mới

- in Internet của vạn vật IoT (Internet of Things)

Mới đây, Emerson Network Power đã công bố, Công ty TNHH Phân phối Công nghệ Quang Dũng làm nhà phân phối mới nhất cho các giải pháp trung tâm dữ liệu.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành ICT tại Việt Nam, Emerson Network Power, một doanh nghiệp của Emerson (NYSE: EMR) đã tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với việc lựa chọn Công ty TNHH Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) làm nhà phân phối mới nhất cho các giải pháp trung tâm dữ liệu.

Việc lựa chọn QD.TEK diễn ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều tổ chức đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) để giải quyết những thách thức trong kinh doanh do các tác nhân gây rối loạn công nghệ như Internet of Things (IoT), điện toán đám mây và sự phi tập trung hóa. Với những xu hướng này, các doanh nghiệp cần có các giải pháp quản lý điện, quản lý nhiệt và quản lý cơ sở hạ tầng toàn diện để đem đến sự nhanh nhạy, linh hoạt và hiệu quả cần thiết cho sự tăng trưởng.

emerson_1_DNTQ

“Việt Nam đã sẵn sàng để trở thành một trong những thị trường ICT phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, một số chuyên gia còn dự đoán đây sẽ là Thung lũng Silicon tiếp theo. Và khi ngày càng có nhiều tổ chức trở nên phụ thuộc vào CNTT, họ sẽ cần đến những giải pháp hiệu quả, linh hoạt để hỗ trợ những cơ sở hạ tầng quan trọng của họ”. Ông Trương Quang Dũng, Tổng Giám đốc Emerson Network Power tại Việt Nam cho biết.

Được thành lập vào năm 2004, QD.TEK là nhà cung cấp hạ tầng thông tin liên lạc hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ đó, công ty đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT lớn trong nước. Một trong những giải pháp quan trọng của Emerson được thực hiện bởi QD.TEK là Liebert GXT4, mang đến sự bảo vệ thiết yếu đối với nguồn điện cho các ứng dụng biên như hệ thống văn phòng chi nhánh và khu vực biệt lập.

emerson_JOSK
Ông Đặng Thành Quân, Tổng Giám đốc QD.TEK (trái) nhận giấy ủy quyền phân phối giải pháp của Emerson.

“Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối của Emerson tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ bán hàng và mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa việc kinh doanh của cả QD.TEK và Emerson lên những tầm cao mới” – ông Đặng Thàch Quân, Tổng Giám đốc QD.TEK phát biểu.

Bên cạnh QD.TEK, Emerson còn có nhà phân phối khác tại Việt Nam là Asia Trading Development (ATD)./.

Theo VOV.VN

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị