HP Việt Nam ra mắt máy in A3 đa chức năng, bảo mật cao

Máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp (MFPs) của HP kết hợp bộ tính năng bảo mật toàn diện để bảo vệ thiết bị, dữ liệu và tài liệu.

Hiện nay, máy in đa chức năng hiện đại hoạt động giống như máy tính cá nhân, nhưng chưa đến 2% trong số hàng trăm triệu máy được bảo vệ đúng cách. Theo báo các IT Security MatureScape năm 2017 của IDC, 95,6% các tổ chức trong khối ASEAN chưa áp dụng các quy trình bảo mật CNTT tối ưu.

Do vậy, việc tăng cường bảo mật in ấn đang trở thành ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp (MFPs) của HP kết hợp bộ tính năng bảo mật toàn diện để bảo vệ thiết bị, dữ liệu và tài liệu, áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp nhằm chống lại các cuộc tấn công an ninh mạng tinh vi.

Được tích hợp những tính năng bảo mật tiên tiến cần thiết để đối phó với các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng nhằm vào máy in đa chức năng doanh nghiệp, thế hệ máy A3 mới của HP nằm trong số những máy in đa chức năng doanh nghiệp bảo mật nhất thế giới có mặt trên thị trường.

Danh mục máy A3 đa chức năng mới cũng sẽ thay đổi trải nghiệm photocopy hiện nay dành cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ thông qua các tính năng bảo mật tiên tiến chưa từng có trên thị trường, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide, và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services).

Các thiết bị HP PageWide Pro in màu tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời đem đến tốc độ in tốt nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Hệ thống phân phối máy A3 đa chức năng của HP sẽ có mặt trên thị trường thông qua hệ thống kênh phân phối đạt tiêu chuẩn của hãng.

HP Inc cũng ra mắt dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 mới với độ bảo mật toàn diện nhất trong ngành cùng hiệu suất in ấn nâng cao. Những thiết bị này được trang bị khả năng tự hồi phục, tự động kích hoạt khởi động lại trong trường hợp xảy ra tấn công hoặc gặp sự cố bất thường.

Nguồn vietnammoi.vn

Bạn có quan tâm tới

Hướng dẫn cách làm pin năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà

Nếu thích DIY và muốn sở hữu tấm