OPPO lên kế hoạch ra mắt smartwatch vào năm 2020

Tại hội nghị dành cho các nhà phát triển OPPO được tổ chức vào hôm nay, Liu Bo, VP (Vice President) của OPPO đã thông báo rằng công ty ông đang có kế hoạch khởi động dự án Internet Of Things (IOT), cũng như bắt đầu giao thức HeyTings IoT, nền tảng dịch vụ HeyTings IoT và giao thức kết nối âm thanh.

Chưa hết, Liu Bo còn cho biết thêm rằng OPPO sẽ sớm trình làng một chiếc smartwatch của riêng mình, đi kèm với nền tảng chăm sóc sức khỏe người dùng.

Được biết, tham vọng của OPPO với dự án IOT là xây dựng một hệ sinh thái với thiết bị để người dùng sử dụng trong đời sống thường ngày, bao gồm nhiều sản phẩm thông minh với định hướng hỗ trợ cho hoạt động cá nhân, gia đình, du lịch và văn phòng.

Chúng ta sẽ sớm thấy thiết bị đầu tiên trong số những sản phẩm này ra mắt, đó là smartwatch đầu tiên của OPPO. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho các sản phẩm IOT khác của OPPO sắp trình làng vào quý 1/2020.

Thực tế, đã có một số thông tin rò rỉ tiết lộ việc OPPO đang phát triển dòng smartwatch của riêng mình. Có thể công ty Trung Quốc này sẽ tiết lộ chiếc smartwatch đầu tiên của hãng tại Triển lãm MWC 2020 diễn ra vào tháng 2 năm sau. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ OPPO muốn tích hợp vào sản phẩm của họ hệ điều hành Android Wear của Google hay một nền tảng nào khác dành cho smartwatch.

Nguồn: Cellphones.com.vn

Bạn có quan tâm tới

17 mục tiêu phát triển bền vững là gì, ra đời từ khi nào?

Tháng 9/2015, Chương trình Nghị sự 2030 với