Quạt trần Haiku với công nghệ điều hòa thông minh

Dòng quạt trần Haiku của Big Ass Fans với kết nối Wi-Fi và các cảm biến giúp chúng trở nên thông minh hơn.

Big Ass Fans – một công ty chuyên thiết kế và sản xuất quạt trần HVLS mới đây đã bổ sung công nghệ SenseME vào dòng quạt trần Haiku với kết nối Wi-Fi và các cảm biến để giúp chiếc quạt trở nên thông minh hơn. Với SenseME, chiếc quạt sẽ tự động điều chỉnh theo nhiệt độ phòng và tự động kích hoạt khi có người bước vào phòng.

Phần cánh quạt Haiku được chế tạo từ nhiều vật liệu như nhôm, tre Moso hoặc vật liệu tổng hợp. Quạt được tích hợp mô-đun Wi-Fi, cảm biến chuyển động hồng ngoại, cảm biến nhiệt độ xung quanh và cảm biến độ ẩm giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng nhất cho người dùng trong phòng. Điều này có nghĩa quạt có thể khởi động và làm mát khi bạn bước vào hoặc rời phòng, tự động tăng tốc độ quay khi có nhiều người hơn bước vào phòng và khi nhiệt độ/độ ẩm tăng cao, sau đó giảm dần tốc độ quay khi nhiệt độ giảm về đêm.

qut (1)

Quạt Haiku được điều khiển thông qua một ứng dụng trên thiết bị iOS với nhiều chế độ cài đặt sẵn. Các chế độ này bao gồm Whoosh Mode – tạo ra một làn gió nhẹ khiến bạn cảm thấy mát hơn 40%, Sleep Mode – từ từ giảm tốc độ quạt khi bạn đi vào giấc ngủ và chế độ Alarm Mode – có thể tuỳ biến để đánh thức bạn dậy với sự kết hợp giữa không khí, ánh sáng và âm thanh.

Các thiết lập tốc độ quạt cũng có thể được thay đổi tuỳ thích thông qua một chiếc điều khiển từ xa nhưng công ty cho biết qua thời gian, hệ thống SenseME sẽ học từ các tuỳ chọn của người dùng và sau đó tự động điều chỉnh. Và giống như các loại quạt trần hiện đại khác, Haiku cũng bao gồm yếu tố chiếu sáng với 39 bóng LED tiết kiệm năng lượng được tích hợp vào mặt dưới quạt và có thể điều chỉnh 16 cấp độ sáng.

Big Ass Fans hiện đang bán quạt trần thông minh Haiku tích hợp công nghệ SenseME với giá 1045 USD. Được biết phần lớn giá thành sản phẩm đến từ vật liệu và quy trình chế tạo thay vì chức năng thông minh. Người dùng yêu thích sản phẩm có thể đặt hàng trước qua trang web của Big Ass Fans. Quạt có 2 cỡ cánh đường kính 1,32 m và 1,52 m, 2 tuỳ chọn màu cánh là caramel hoặc cocoa và 2 màu thân quạt bằng nhôm gồm trắng và đen.

Nguồn: Genk

Bạn có quan tâm tới

Gần 90% tổ chức tại APAC sẽ ứng dụng IoT vào năm 2019

Theo dự báo của hãng phân tích thị