BSC chính thức ra mắt sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong đầu tư chứng khoán – iBroker

- in Trí thông minh nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (tiếng Anh: Artificial intelligence – AI) là một cụm từ đang được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây, đặc biệt là ứng dụng của nó trong ngành tài chính ngân hàng. AI là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người như: biết suy nghĩ, lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi…

Việc BSC ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản phẩm mang tên BSC – iBroker để hỗ trợ khách hàng đầu tư chứng khoán thực sự là một bước tiến lớn trong ngành tài chính chứng khoán. Vậy iBroker mà nhà đầu tư hay nhắc đến trong thời gian vừa qua là gì? iBroker có những tính năng gì mà nhà đầu tư háo hức chờ đón đến vậy?

BSC – iBroker là hệ thống Robot tư vấn đầu tư của BSC, có khả năng tương tác với nhà đầu tư dưới dạng trò chuyện trực tuyến. iBroker cung cấp cho nhà đầu tư các chức năng tư vấn và tra cứu thông tin hữu ích. Với hình ảnh giao diện bắt mắt, nhà đầu tư không chỉ được trải nghiệm ở một nền tảng dịch vụ thân thiện mà còn được 3 trợ lý thông minh của BSC cung cấp thông tin đa chiều và cập nhật liên tục.

Kim – Trợ lý phân tích định lượng: Là trợ lý giúp nhà đầu tư xem các mã cổ phiếu đơn lẻ dựa trên phân tích kỹ thuật; biến động dòng tiền theo các nhóm ngành thị trường; tra cứu tin tức báo chí.

Mộc – Trợ lý Phân tích cơ bản: Là trợ lý phân tích các chỉ tiêu tài chính của từng mã cổ phiếu ở kỳ hiện tại.

Thủy – Trợ lý Báo cáo phân tích: Là trợ lý cung cấp các báo cáo cập nhật, phân tích ngành và doanh nghiệp của các chuyên viên phân tích BSC.

Với sản phẩm iBroker, nhà đầu tư sẽ liên tục được cập nhật những biến động của thị trường theo từng phút, thông tin được xử lý và phân tích chuyên sâu. Đồng thời, các câu hỏi của nhà đầu tư sẽ được trả lời ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình giao dịch. Và chắc chắn không một nhân viên tư vấn nào có thể hoạt động liên tục 24/7/365 như iBroker, đảm bảo cung cấp thông tin cho khách hàng ở bất cứ thời điểm, vị trí nào trong ngày.

BSC đã chính thức mở cổng đăng nhập để nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm ngay từ ngày 7/1/2019, hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng và đột phá trên thị trường chứng khoán.

Xếp hạng bài viết

Bạn có quan tâm tới

Quản lý năng lượng thông minh trên nền tảng IOT và ứng dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo

Sáng ngày 15/9/2020, Sở Khoa học và Công