Iphones trang bị chip trí thông minh nhân tạo

Iphones trang bị trí thông minh nhân tạo,bao gồm các chip động cơ thần kình trên các thiết bị trong tương lai, Bloomberg tuyên bố rằng Apple muốn phần cứng AI khớp với Google và Qualcomm, sự phát triển các chip này thể hiện sự tăng cường, phân chia nhiệm vụ AI với bộ xử lý chính.

Chip mới này, được gọi là Apple Neural Engine, sẽ mang lại những khả năng mới cho các thiết bị di động, nó sẽ cách mạng hoá cách chúng ta sử dụng điện thoại của chúng ta.

Con chip này được gọi là Apple Neural Engine sẽ mang lại những khả năng mới cho thiết bị di động và đây là cuộc cách mạng hóa của công nghệ. Bộ xử lý hỗ trợ AI sẽ xử lý các nhiệm vụ bình thường chỉ được quản lý bởi con người như nhận diện khuôn mặt và giọng nói và thậm chí có thể cảnh báo chúng ta nếu họ nghĩ rằng chúng tôi đang bị bệnh.

Kỹ sư của Apple đang cố gắng theo kịp Google và Qualcomm, mặc dù Apple đã có trợ lý nhận dạng giọng nói Siri với một bộ vi xử lý hỗ trợ AI sẽ giúp Apple có được nhiều khả năng tiên tiến hơn trong các thiết bị của họ như những chiếc xe hơi tự lái và các thiết bị có sự hiện thực tăng cường.

Nguồn doanhnghiephoinhap.vn

Bạn có quan tâm tới

Hướng dẫn cách làm pin năng lượng mặt trời đơn giản tại nhà

Nếu thích DIY và muốn sở hữu tấm