Trải nghiệm IoT nổi bật với nền tảng SCP kết nối vạn vật.

- in Sản phẩm thông minh IoT (Smart Things)

Với chủ đề “IoT công nghệ của cuộc sống”, ICT Comm 2017 tập trung vào các sản phẩm, ứng dụng và giải pháp IoT với các gian hàng trải nghiệm và hội thảo xoay quanh các chủ đề đặc sắc.

Triển lãm Quốc tế thường niên lớn nhất Việt Nam về Sản Phẩm, Dịch Vụ Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông (ICT COMM 2017) dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học & Công nghệ và Bộ Thông tin và Truyền thông đã cận kề, lần thứ 2 tham dự ICT Comm, VNPT Technology hứa hẹn mang đến một gian hàng bùng nổ các trải nghiệm mới mẻ.

Năm 2017, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICT COMM 2017 thu hút sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia trên thế giới với các thương hiệu hàng đầu như VNPT Technology, MOBIFONE, FPT, VTC, TP-LINK, C-LINK, Viet Fiber, Taiwan Excellence..

Với chủ đề “IoT công nghệ của cuộc sống”, ICT Comm 2017 tập trung vào các sản phẩm, ứng dụng và giải pháp IoT với các gian hàng trải nghiệm và hội thảo xoay quanh các chủ đề đặc sắc như Smart Society – Xu hướng kỷ nguyên công nghệ ICT; xu hướng Mobility, OTT và Social Network; ứng dụng CNTT vào cuộc sống giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp và các cơ quan tổ chức; các giải pháp triển khai và quản lý đô thị thông minh, giao thông thông minh.

Mang tới ICT Comm 2017 toàn bộ sản phẩm, dịch vụ, nền tảng và giải pháp đặc sắc nhất của mình, không gian triển lãm của VNPT Technology được thiết kế với chủ đề “Công nghệ kết nối tương lai”. Không gian trải nghiệm được tạo hình búp sen mang ý nghĩa về sự tự chủ của người Việt trong quá trình chinh phục công nghệ. Hình ảnh dải lụa công nghệ kết hợp với các vòng tròn kết nối IoT biểu trưng cho sự phát triển của công nghệ hướng tới thế giới của vạn vật kết nối – IoT theo chủ đề của triển lãm ICT Comm 2017

Gian hàng của VNPT Technology với tạo hình ấn tượng hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan ICT Comm 2017

Mỗi cánh sen là một sản phẩm được VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống dành cho nhà mạng VNPT Technoloy mang đến ICT Comm 2017 những thành quả mới nhất mảng thiết bị dành cho người tiêu dùng cuối như: Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2, điện thoại Smart phone Vivas S3, thiết bị giải trí tiện ích dành cho gia đình Smartbox.

Bên cạnh các trải nghiệm sản phẩm, VNPT Technology cũng trình làng nhiều giải pháp công nghệ được đầu tư trong thời gian gần đây như: Giải pháp phân phối nội dung CDN, Giải pháp ảo hóa chức năng mạng NFV, Wifi total Solution…

Dịch vụ truyền hình và nội dung đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam – TVoD và SmartBox cũng được VNPT Technology chú trọng tại 1 booth trưng bày riêng trong khuôn khổ gian hàng. Tại đây, khách hàng có cơ hôi trải nghiệm và sử dụng thử những tính năng ưu việt của SmartBox 2 và dịch vụ truyền hình TvoD dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia công nghệ.

Góc trải nghiệm IoT nổi bật với nền tảng SCP kết nối vạn vật là điểm nhấn quan trọng của gian hàng VNPT Technology tại ICT Comm 2017

Nổi bật trong không gian trưng bày, với dải lụa công nghệ kết nối,từ nền tảng “kết nối vạn vật” Smart Connected Platform (SCP) đến các ứng dụng chuyên biệt cho ngành dọc khác nhau như: Quản lý trong giao thông vận tải, nông nghiệp, môi trường, ngôi nhà thông minh, giám sát trong nhà máy…với thiết kế hiện đại mang toàn bộ thành quả nghiên cứu IoT của VNPT Technology chía sẻ với quan khách trong không gian triển lãm.

Cũng tại khu triển lãm, khách tham tham quan không những được tận mắt chứng kiến những công nghệ và giải pháp kinh doanh được thiết kế bởi các kỹ sư trong nước, được trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ tiên tiến, các dịch vụ tiện ích của ngành Viễn Thông, Công nghệ thông tin, mà còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng giá trị chính là các sản phẩm công nghệ do VNPT Technology sản xuất trong các mini game được tổ chức xuyên suốt chương trình.

Gian hàng VNPT Technology tại triển lãm ICT Comm sẽ tạo cơ hội trải nghiệm và giải đáp thắc mắc cho những nhà chuyên môn đồng thời VNPT Technology cũng sẽ mở rộng cơ hội hợp tác và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình trước những nhà sản xuất và nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Không gian trưng bày của VNPT Technology mở cửa trong khuôn khổ triển lãm ICT Comm 2017 kéo dài từ ngày 7 – 9/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM).

Theo vnexpress.net

Xếp hạng bài viết

Bạn có quan tâm tới

Tầm quan trọng dịch vụ vận hành, bảo dưỡng (O&M) đối với nhà máy điện mặt trời

Các nhà máy điện mặt trời muốn hệ